Con gái bất hiếu thừa nhận giết chết mẹ ruột tại nhà riêng

Ty Huu Doc Ngoc

Tháng sáu tới, cô sẽ phải đối mặt với một phiên toàn xét xử tội danh giết người kéo dài trong vòng một tuần, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày cuối cùng của tháng sáu. Từ nay cho tới khi diễn ra phiên toàn, nữ sinh này sẽ bị tạm giam….

Rebecca Durkin (19 tuổi) đã thừa nhận trước tòa án rằng đã giết chết mẹ đẻ là bà Clancy Durkin (55 tuổi) tại nhà riêng ở Southport , Merseyside (Anh) vào ngày 7 tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, nữ sinh này chỉ nhận tội ngộ sát chứ không cố tình giết chết mẹ của mình. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Clancy Durkin đã chết do ngạt thở.

nu sinh thua nhan giet chet me ruot tai nha rieng 1 Con gái bất hiếu thừa nhận giết chết mẹ ruột tại nhà riêng
Nữ sinh Rebecca Durkin, người được cho là đã giết chết mẹ ruột

Cảnh sát địa phương đã tiến hành thẩm tra Durkin ba lần liên tiếp, cả ba lần, nữ sinh này đều phủ nhận liên quan đến cái chết của bà Clancy Durkin. Tuy nhiên, trước tòa án, Rebecca Durkin thừa nhận đã ngộ sát mẹ.

Tòa án Sefton Magistrates kết luận rằng Rebecca Durkin phải chịu trách nhiệm trước cái chết của mẹ mình. Tháng sáu tới, cô sẽ phải đối mặt với một phiên toàn xét xử tội danh giết người kéo dài trong vòng một tuần, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày cuối cùng của tháng sáu. Từ nay cho tới khi diễn ra phiên toàn, nữ sinh này sẽ bị tạm giam.

Bà Clancy Durkin làm việc tại Bệnh viện đa khoa Southport. Trong mắt các đồng nghiệp, bà là một người phụ nữ vô cùng thân thiện, luôn mang lại niềm vui cho các đồng nghiệp.

nu sinh thua nhan giet chet me ruot tai nha rieng 2 Con gái bất hiếu thừa nhận giết chết mẹ ruột tại nhà riêng
Bà Clancy Durkin đã chết tại nhà riêng do ngạt thở

Lynne Shaw, người quản lý trang thông tin dịch vụ của bệnh viện nói: “Thật khó để cất nên lời khi nói về sự ra đi của Clancy. Với gia đình và bạn bè của chị ấy, đây thực sự là quãng thời gian đầy đau buồn. Clancy là một người phụ nữ dễ mến và làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi luôn cảm nhận được niềm vui khi làm việc cùng chị ấy”.

Theo Tri thức trẻ
300x250 Con gái bất hiếu thừa nhận giết chết mẹ ruột tại nhà riêng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận