Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Ty Huu Doc Ngoc

Sự xuất hiện của đã giúp cho các ngôi sao giải trí Việt những bài học đắt giá. Cũng nhờ có cô, fan hâm mộ mới có cơ hội được nghe những phát biểu sốc của sao Việt, được thấy sự “cởi mở” hết cỡ của các ngôi sao giải trí theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng….

Ngọc Trinh thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ khi xuất hiện trong , cái tên Ngọc Trinh luôn có sức hấp dẫn không thua kém bất cứ ngôi sao giải trí nào. Tất cả xuất phát từ “nghệ thuật” tạo dựng tên tuổi của cô. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong Việt một vài năm trở lại đây, có lẽ đến năm 2014, Ngọc Trinh sẽ không còn hấp dẫn nữa.

Nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước tiên đoán này. Tuy nhiên, hoàn toàn có cơ sở để khẳng định điều đó. Bởi tất cả những gì tạo nên sức hấp dẫn của Ngọc Trinh đều đã được “phơi bày” ra trước mắt bàn dân thiên hạ.

ngotrinh Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Điều làm nên tên tuổi của Ngọc Trinh chính là sự độc đáo làm nên đẳng cấp. Nhưng khi những thứ độc đáo của Ngọc Trinh trở nên quen thuộc, đồng nghĩa với việc cô sẽ hết sức hấp dẫn với độc giả.

Trước hết, Ngọc Trinh được các đấng mày râu và cả các chị em chú ý vì cô có một làn da trắng không tỳ vết. Là người đi tiên phong trong lĩnh vực “tắm trắng” hết cỡ, Ngọc Trinh thực sự khiến người khác tò mò. Nam giới thì thích thú được ngắm vẻ đẹp “không tì vết”, chị em thì chiêm ngưỡng để mà học tập, thậm chí ghen tị. Vì thế mà Ngọc Trinh trở thành cái tên đắt giá. Thậm chí, cái độ “trắng” của Ngọc Trinh được lấy làm tiêu chuẩn để đánh giá làn da của chị em.

Nhưng làn da trắng ấy giờ không còn gì là “độc” nữa. Phi Thanh Vân và hàng loạt ngôi sao giải trí khác cũng từ bỏ làn da hoặc nâu, hoặc đen đúa của mình để được “trắng như Ngọc Trinh”. Và khi đã có quá nhiều người “trắng”, chắc hẳn Ngọc Trinh cũng sẽ trở thành “thường thôi!”.

ngotrinh1giaoducnetvn Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Nhưng sức hấp dẫn của Ngọc Trinh không chỉ có da mà còn có vòng 1, vòng 3 gợi cảm. Với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, những bức hình mặc nội y khoe vòng 1, vòng 3 của Ngọc Trinh xuất hiện nhan nhản trên mạng. Nó khiến người xem khó lòng rời mắt. Thậm chí, mới đây, Ngọc Trinh còn nude để người ta có cơ hội được thưởng thức vẻ đẹp “ngọc ngà” của mình. Những bức ảnh nude mà Ngọc Trinh công bố mới đây khiến nhiều người phát sốt.

Người ta thích thú ngắm Ngọc Trinh nude. Nhưng sự thích thú ấy lại chính là nỗi lo của Ngọc Trinh. Bởi khi họ đã ngắm kỹ đến mức có thể đếm được 4 nốt ruồi còn sót lại sau tắm trắng thì liệu cơ thể của Ngọc Trinh có còn gì hấp dẫn nữa.

Hơn thế, các người mẫu trẻ hơn, đẹp hơn, sexy hơn, có vòng 1 “khủng” hơn như Phương Mai, Elly Trần…cũng sẵn sàng cởi, sẵn sàng khoe những bức ảnh với các tư thế gợi cảm đến “chết người”.

ngotrinh1giaoducnetvn2 Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Trong thời gian vừa qua, ảnh nude, ngủ nude và những chuyện tình ái đã được các ngôi sao giải trí khai thác như một cách để tạo dựng tên tuổi. Thậm chí, một clip ngủ nude mà có đến 2 chàng ca sỹ họ Quách cùng nhận. Điều đó cho thấy, chuyện nude đã quá quen thuộc với sao Việt. Và khi “cởi” đã trở thành chuyện thường ngày ở showbiz thì việc Ngọc Trinh mặc nội y, thậm chí khỏa thân cũng sẽ chẳng còn gây “sốc” được nữa.

Một trong những điều làm nên “thương hiệu” Ngọc Trinh nữa chính là những phát ngôn sốc. Tự nhận mình là “gái ngoan”, Ngọc Trinh đã để lại cho độc giả những câu nói mang tầm “ranh ngôn” như “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à”; hay mới đây nhất, khi nói về chuyện nude, Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ: “Việc tôi hở hay cởi cũng đều mang lại tiền chứ không phải chỉ để cho vui, gây chú ý như nhiều người khác.”

Như vậy, có thể thấy, hầu hết những phát ngôn của Ngọc Trinh đều liên quan đến chuyện “cởi”, “hở” và “tiền”. Nhưng nói mãi rồi cũng chán. Người đọc tỏ ra khá hờ hững với những phát ngôn xứng tầm “ranh ngôn” của Ngọc Trinh. Nói cách khác, Ngọc Trinh khó có thể khiến độc giả cảm thấy “sốc” với những phát ngôn mới của mình nữa. Một người “nhạt” hơn so với chính họ trước kia sẽ không còn đủ sức để hấp dẫn người khác nữa. Và đó sẽ là bi kịch của Ngọc Trinh trong thời gian tới.

ngotrinh1giaoducnetvn1 Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ngọc Trinh đã giúp cho các ngôi sao giải trí Việt những bài học đắt giá. Cũng nhờ có cô, fan hâm mộ mới có cơ hội được nghe những phát biểu sốc của sao Việt, được thấy sự “cởi mở” hết cỡ của các ngôi sao giải trí theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Khi nhà nhà làm đẹp nâng mũi sửa cằm, khi người người cởi, hở thì việc Ngọc Trinh bị soán ngôi cũng là điều dễ hiểu. Đây không chỉ là nỗi lo của Ngọc Trinh mà còn là nỗi lo của những người có trách nhiệm với nghệ thuật. Bởi khi có quá nhiều Ngọc Trinh đồng nghĩa với việc sẽ có không ít những thảm họa.

Theo Vui Việt

300x250 Cởi hết để ‘cám dỗ’, Ngọc Trinh mở màn loạt bi kịch giới showbiz Việt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận