Cô giáo trương mầm non đánh học sinh thủng màng nhĩ ở “lớp học thêm”?

Ty Huu Doc Ngoc

 Cơ quan công an cũng đã đến trường làm việc, cho gọi hỏi nhiều nhóm học sinh và có cháu nhận đã dùng cuống chiếu chọc vào tai Nam. Bản thân cô Thúy không nhận đã đánh học sinh của mình….

Theo đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng (SN 1976, ở thôn 2, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội), ngày 8/4, gia đình chị đưa con trai là cháu Nguyễn Văn Hải Nam (4 tuổi) đi học.

Đến 16 giờ cùng ngày, sau thời gian học ở trường Mầm non Ninh Hiệp, như mọi hôm, cô giáo đưa cháu Nam từ trường về “lớp học thêm” của cô, tại một ngôi nhà cô thuê gần trường.

co giao danh tre thung mang nhi o lop hoc them 1 Cô giáo trương mầm non đánh học sinh thủng màng nhĩ ở lớp học thêm?
Cơ quan công an lấy lời khai của chị Phượng

Đến 19 giờ, gia đình đón cháu Nam về thì phát hiện tai cháu chảy nhiều máu, khô đặc cả lỗ tai và vành tai.

Khi chị Phượng hỏi thì cháu Nam nói: “Cô Thúy đánh con”. Sau đó, trong đơn tố cáo của chị Phượng có viết rằng cháu Nam cho biết đã bị cô Thúy đánh vào tai ở “lớp học thêm”.

Sáng 9/4, gia đình chị Phượng đã đưa cháu Nam đi viện khám. Bác sỹ kết luận về tổn thương của cháu bé: “Lỗ thủng nhỏ ở trung tâm màng căng tai trái, bờ gọn, rớm máu; ống tai ngoài có nhiều máu đông. Không có vết bầm tím ngoài da”.

Gia đình chị Phượng cho biết, hàng ngày, sau thời gian học ở trường Mầm non Ninh Hiệp, hết giờ cháu Nam được gửi lại các cô ở “lớp học thêm”.

“Mỗi tháng gia đình đóng thêm 500.000 đồng để khi hết giờ học, các cô lại đưa các con ra lớp học thêm tại một căn nhà do cô thuê để các con tập học chữ. Vừa là cho học thêm vừa là gửi ngoài giờ”, bố cháu Nam cho biết.

Trao đổi với PV, cô Trịnh Thị Chính, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Ninh Hiệp cho hay: Ngay buổi tối xảy ra sự việc, mẹ cháu Nam có đưa con đến để trình bày.

“Khi đó tôi thấy có vết máu đọng ngoài tai cháu bé. Chúng tôi có hỏi cháu vì sao bị đau, cháu trả lời là do cô giáo đánh”, lời cô Chính.

Cũng theo lời cô Chính, việc trẻ bị thương ở trường thì trách nhiệm thuộc về giáo viên trông nom trẻ chưa được chu đáo. Các cô giáo cũng đã đến gia đình hỏi thăm sức khỏe của em Nam.

Cơ quan công an cũng đã đến trường làm việc, cho gọi hỏi nhiều nhóm học sinh và có cháu nhận đã dùng cuống chiếu chọc vào tai Nam. Bản thân cô Thúy không nhận đã đánh học sinh của mình.

Việc cô Thúy cùng một cô giáo khác mở lớp trông thêm ngoài giờ, nhà trường có biết, nhưng theo cô Chính, đó là do phụ huynh có nhu cầu gửi ngoài giờ các cô trông, không ảnh hưởng đến quy định của nhà trường.

“Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, phía Nhà trường mong cơ quan chức năng sớm có kết luận để đỡ có các thông tin không chính xác, ảnh hưởng tới nhà trường”, lời cô Chính.

Liên lạc với cô Thúy, được biết, trong khoảng thời gian chăm sóc cháu Nam, cô không phát hiện cháu có biểu hiện gì khác lạ. Cô Thúy khẳng định mình không đánh học sinh và cô đã làm bản tường trình gửi cơ quan công an.

Theo VietNamNet
300x250 Cô giáo trương mầm non đánh học sinh thủng màng nhĩ ở lớp học thêm?

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận