Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng sau phẫu thuật nâng ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu như trước đây Linda Perez xinh xắn, sở hữu vóc dáng chuẩn thì giờ đây cơ thể cô gần như một bộ xương di động méo mó. Gia đình không rời nửa bước vì cô không thể tự làm bất cứ thứ gì….

Tháng 8/2013, Linda Perez (18 tuổi) đã chi 2.800 USD (khoảng 60 triệu đồng) cho một ca nâng ngực giá rẻ tại Florida, Mỹ. Tuy nhiên, không may mắn, Linda Perez đã bị ảnh hưởng đến não và tim khiến cả cơ thể bị tổn thương. Cô hôn mê và bác sĩ cho rằng không thể khôi phục lại cơ thể.

 co gai xinh dep bi bien dang sau phau thuat nang nguc 1 Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng sau phẫu thuật nâng ngực
Hình ảnh của cô gái trẻ trước khi phẫu thuật.

Gia đình đã cố gắng cứu chữa cho cô, và Linda Perez đã bị hôn mê suốt 3 tháng. Cô được cứu sống nhưng cơ thể gần như bị bại liệt và biến dạng hoàn toàn.

Nếu như trước đây Linda Perez xinh xắn, sở hữu vóc dáng chuẩn thì giờ đây cơ thể cô gần như một bộ xương di động méo mó. Gia đình không rời nửa bước vì cô không thể tự làm bất cứ thứ gì.

co gai xinh dep bi bien dang sau phau thuat nang nguc 2 Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng sau phẫu thuật nâng ngựcco gai xinh dep bi bien dang sau phau thuat nang nguc 3 Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng sau phẫu thuật nâng ngực
Thân hình biến dạng và cuộc sống khó khăn vì biến chứng của phẫu thuật nâng ngực.

Mẹ Linda cho biết rằng, cô đã khóc rất nhiều khi biết chuyện xảy ra với mình và vô cùng hối hận vì quyết định thẩm mỹ.

Theo Đất Việt
300x250 Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng sau phẫu thuật nâng ngực

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận