Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là “nàng Tây Thi cắt giấy”

Ty Huu Doc Ngoc

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, vì da diết nhớ những tháng ngày còn thơ bé, ngồi bên ông bà, cô bác học cắt giấy mà cô đã dành cả tuần nghỉ Tết dương lịch vừa rồi để vẽ và cắt tranh giấy. Hiện tại, những thông tin cá nhân về nàng “”…

Trong đợt tết Dương lịch vừa qua, những bức hình của một cô gái xinh đẹp tạo dáng bên những tờ giấy được cắt nghệ thuật đã khiến các trang mạng xã hội Hồng Kông “bùng nổ”. Ngay sau khi gây bão trên mạng, cô còn được mệnh danh là “Tây Thi” nhờ nét thanh tú, mảnh mai, cách ăn mặc, trang điểm nhẹ nhàng và đặc biệt là bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, kiên trì với những tờ giấy mỏng mảnh.

co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 1 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”
Chân dung xinh đẹp của nàng “Tây Thi cắt giấy”.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 2 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Thực hiện thao tác vẽ với đôi bàn tay khéo léo.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 3 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Và rồi tỉ mỉ cắt theo hình.

Những hình ảnh được đăng tải ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ý kiến phản hồi tốt như “Nếu cô ấy không xuất hiện, có lẽ tôi đã quên béng nghệ thuật cắt giấy cổ truyền của chúng ta” hay “Vẫn biết rằng không ít người yêu thích cắt giấy nhưng vừa trẻ trung xinh đẹp, vừa vẽ giỏi vừa cắt khéo thế này thì đúng thật hiếm thấy”. Cũng có thể nói, đây là một trong những cô gái gây “sốt” mạng mà ít bị “ném đá” nhất.

co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 4 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”
“Làm điệu” với chiếc kéo.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 5 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Căn chỉnh hình một cách tỉ mỉ.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 6 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

“Khoe” thành quả kì công của mình.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 7 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Chụp ảnh dễ thương cùng chữ Hỉ xinh xắn.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, vì da diết nhớ những tháng ngày còn thơ bé, ngồi bên ông bà, cô bác học cắt giấy mà cô đã dành cả tuần nghỉ Tết dương lịch vừa rồi để vẽ và cắt tranh giấy. Hiện tại, những thông tin cá nhân về nàng “Tây Thi cắt giấy” này vẫn đang được cư dân mạng tìm kiếm.

co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 8 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”
Luôn toát lên vẻ dịu hiền thanh tú.co gai xinh dep duoc menh danh la nang tay thi cat giay 9 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Những bức tranh cắt cầu kì, tỉ mỉ.

 

Theo Pháp luật xã hội
300x250 Cô gái cắt giấy xinh đẹp được mệnh danh là nàng Tây Thi cắt giấy”

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận