Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Quá sốc vì tình trạng của mình, Hồ Quyên đã vội vàng đến cầu cứu bác sĩ chuyên khoa. Cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn được gọi là Bệnh nhão da, dấu hiệu đặc trưng là da trở nên lỏng lẻo, chảy xệ một cách nhanh chóng do mất tính đàn hồi.

11 năm trước, sau khi sinh con đầu lòng, cô Hồ Quyên sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đột nhiên già đi trông thấy.

Tình trạng của cô rất đặc biệt: phần khuôn mặt và da cổ bị nhão, chảy xệ thảm hại thì phần cơ thể phía dưới vẫn săn chắc, khỏe mạnh.
1417835383 zhengzhou girl 3 Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão do mắc bệnh hiếm gặp

Quá sốc vì tình trạng của mình, Hồ Quyên đã vội vàng đến cầu cứu bác sĩ chuyên khoa. Cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn được gọi là Bệnh nhão da, dấu hiệu đặc trưng là da trở nên lỏng lẻo, chảy xệ một cách nhanh chóng do mất tính đàn hồi.

Chỉ có ít hơn 10 người trên thế giới mắc căn bệnh này và Hồ Quyên là trường hợp duy nhất ở Trung Quốc. Hiện nay chưa có phương pháp nào chữa trị hiệu quả căn bệnh này nhưng phẫu thuật thẩm mĩ có thể giúp cô chỉnh sửa ít nhiều.

1417835383 u 1914189084 296091062 fm 11 gp 0 Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Tình trạng lão hóa của cô rất đặc biệt: phần khuôn mặt và da cổ bị nhão, chảy xệ thảm hại thì phần cơ thể phía dưới vẫn săn chắc, khỏe mạnh.

Suốt 11 năm qua, cô không dám đi ra phố, thậm chí không dám nhìn vào gương, ngay cả đứa con trai cô mang nặng đẻ đau cũng dần xa lánh cô vì cảm thấy xấu hổ nếu bạn bè biết đó là mẹ của mình. Hồ Quyên bị trầm cảm nặng, đốt hết bức ảnh khi còn trẻ và cố gắng tự tử.

Tuy nhiên, người mẹ tội nghiệp này vẫn may mắn khi có người chồng luôn sát cánh bên cạnh động viên, an ủi. Mỗi khi cô xuất hiện tại bệnh viện, mọi người đều xì xào bàn tán tưởng họ là hai mẹ con, những lúc đó chồng cô luôn nắm chặt tay cô với ánh mắt đầy yêu thương.

1417835383 zhengzhou girl 1 opt Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

1417835383 zhengzhou girl 2 Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Cô được 1 trung tâm thẩm mỹ ở Thượng Hải tài trợ để “cải lão hoàn đồng”

1417835383 h quy n v ch ng Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Hồ Quyên bên người chồng chung thủy

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ ở Thượng Hải đã cử đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đến để giúp Hồ Quyên trong đó có cả một bác sĩ tâm lí. Hô Quyên bày tỏ cô rất hy vọng có thể lấy lại vẻ trẻ trung, xinh đẹp như ngày nào mặc dù phía bác sĩ không chắc chắn về kết quả.

Theo Thu Huệ (Theo Qiwen) (Khám phá

300x250 Cô gái xinh đẹp biến thành bà lão chỉ trong vòng 1 đêm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận