Cô gái trẻ “xuất võ” đá thẳng vào mặt cụ ông vì… phải nhường ghế xe buýt

Ty Huu Doc Ngoc

Một hành khách nói: “Cô gái đã chửi rủa cụ ông sau khi mọi người khuyên cô nên nhường ghế ngồi cho cụ”. Mặc dù vậy người này không những không nhường ghế mà chị ta còn chửi bới, sau đó đu mình trên tay vịn của xe buýt và đá thẳng vào mặt cụ ông. Vụ xô xát đã khiến cho toàn bộ xe buýt nhốn nháo….

Một cụ ông trên tuyến xe buýt ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Hồng Kông đã bị người cô gái trẻ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” vào mặt vì lý do người này không muốn nhường chỗ ngồi cho cụ ông.

 Vụ xô xát này diễn ra trên tuyến xe buýt hôm 21/4 vừa qua ở thành phố Hạ Môn, Hồng Kông. Theo các hành khách trên tuyến xe cho biết; cô gái trẻ này đã tỏ ra cay cú và miễn cưỡng khi phải nhường ghế ngồi cho một người già.
co gai tre da thang vao mat cu ong vi phai nhuong ghe xe buyt 1 Cô gái trẻ xuất võ đá thẳng vào mặt cụ ông vì... phải nhường ghế xe buýt

Một hành khách nói: “Cô gái đã chửi rủa cụ ông sau khi mọi người khuyên cô nên nhường ghế ngồi cho cụ”. Mặc dù vậy người này không những không nhường ghế mà chị ta còn chửi bới, sau đó đu mình trên tay vịn của xe buýt và đá thẳng vào mặt cụ ông. Vụ xô xát đã khiến cho toàn bộ xe buýt nhốn nháo.

Cô gái này sau đó còn quay sang chửi bới, xô xát với những hành khách khác trên tuyến xe khi họ dùng điện thoại của mình để quay lại cảnh tượng. Vụ ẩu đã trên kéo dài trong khoảng 15 phút.

Được biết sau đó cụ ông đã được những hành khách khác nhường chỗ ngồi cho. Riêng cô gái thì vẫn không rõ có bị xử phạt hay không.

 Theo Dân Trí

300x250 Cô gái trẻ xuất võ đá thẳng vào mặt cụ ông vì... phải nhường ghế xe buýt

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận