Cô gái tố Hoàng Hải tiếp tục công bố những sự thật gây sốc

Ty Huu Doc Ngoc

Họp báo tiếp tục bị rớt phần âm thanh mấy phút vì tôi cũng không có tiền chi để chạy test trước. Hôm đó tôi cũng được nghe lại câu nói của chị nhận xét về họp báo, tôi không muốn nói tại đây. Chị đứng trên góc độ một người ban tốt, nhưng cách sống của chị họ đánh giá và nói tôi nghe…

Sau khi chia sẻ một bài viết khá dài về sự việc liên quan tới , cô gái có tên Stephanie*** tiếp tục đăng 1 bài khá dài trên trang cá nhân.

Theo lời cô, mục đích cô nói bày tỏ chuyện cá nhân trên mạng xã hội về Hoàng Hải, chủ yếu là để mọi người biết về sai lầm của cô, đồng thời nhắn nhủ ca sỹ Hoàng Hải trả lại những gì thuộc về cô.

“Với tôi, tôi không phải theo phong trào không tình thì đòi tiền, hoặc PR bản thân, ai đó nói tôi nước mắt cá sấu, đóng phim, hoặc nói hơn nữa là con chó ấy…hay tôi bị điên, tôi thất nghiệp, nợ nần, tôi đều nghe và đọc hết rồi”, cô viết.

Sự việc cô gái Stephanie*** tố , tiền là một trong những scandal đầu tiên của làng giải trí trong năm 2014. Nói về sự cố này, Hoàng Hải khá kiệm lời.

Anh xác nhận rằng mình có quen biết với cô gái này. Tuy nhiên, Hoàng Hải khẳng định giữa anh và cô gái nói trên không có quan hệ tình cảm, mà giữa họ chỉ là quan hệ công việc.

Xin trích dẫn lại dòng chia sẻ thứ 2 về chuyện Hoàng Hải của Stephanie***:

“Anh nói tôi là trợ lý, có quen biết, vậy tôi hỏi: Lương tôi đâu? Sao chi phí tôi gửi lại đến giờ này chưa trả lời tôi?

Ca sỹ Hoàng Hải trong mắt mọi người hiền lành, lương thiện, chưa scandal. Tôi thương anh vì tôi cũng đã nghĩ anh như vậy. Và tôi anh giúp hết mình. Việc tôi có yêu anh và anh có yêu tôi hay không, có bằng chứng và cả 3 con người. Còn cả email trợ lý anh gửi tôi.

1441224 10202062983569740 1955985460 n b6476 03af5 Cô gái tố Hoàng Hải tiếp tục công bố những sự thật gây sốc

Cô gái tên Thảo tố Hoàng Hải nợ tiền, phụ tình.

Bản thân anh, ngày tháng năm sinh anh còn nói dối công chúng, và bây giờ anh nhắc đến lương tâm?

Ngày trước em trợ lý nói ca sỹ Hoàng Hải và đến tai tôi thế này: Việc lùm xùm với gái có lần suýt bị tố rồi, người như thế ai lấy.

Tôi nói đến tình, để mọi người thấy bản chất một người đàn ông công chúng, khi nhận ra bản chất của Hải, tôi đã thôi rồi, cũng may là 1 năm chứ tôi tội gì phải đày đọa cống hiến bản thân ngu lâu đến thế. Nhưng bản chất đó cụ thể như thế nào, thì hôm nay mọi người qua tôi để rõ.

Tôi có đọc được dòng chia sẻ của một chị ca sỹ, tôi nhớ tôi gặp chị trong họp báo, và tôi còn biết lý do tại sao họp báo đó bị lộn xộn khâu tổ chức, vì bản thân tôi phải chạy vạy tiền gửi báo chí đến sát giờ mới có đủ, trợ lý Hải nói: nhà còn có 6 triệu cho cả cái event đó, tổ chức ở Lifeclub.

Họp báo tiếp tục bị rớt phần âm thanh mấy phút vì tôi cũng không có tiền chi để chạy test trước. Hôm đó tôi cũng được nghe lại câu nói của chị nhận xét về họp báo, tôi không muốn nói tại đây. Chị đứng trên góc độ một người ban tốt, nhưng cách sống của chị họ đánh giá và nói tôi nghe. Nếu không đến mức quan hệ “xấu chàng hổ ai” thì sao tôi biết điều này.

Vậy nên tôi nói chị, khi chị bênh vực ai đó, chị tốt nhưng chưa chắc trong họ đã nghĩ tốt như vậy về chị.

Cùng là người phụ nữ, con giun khi bị xéo, chị còn lên tiếng trước tôi cả năm nay rồi chứ không để dồn nén nuốt nươc mắt vào trong đâu.

hoanghai2 8366 1388900256 03af5 Cô gái tố Hoàng Hải tiếp tục công bố những sự thật gây sốc

Anh Hùng Cửu Long, đối tác của tôi, ra ngoài này 4 lần, tiền tôi chi từ vé máy bay đến lo cho anh ở vì khách sạn tôi đã làm trước. Đổi lại sau này tôi hỏi: nhẫn anh tài trợ đâu? Hải trả lời: đem một cái tặng bạn gái rồi…

Gặp lại tôi, Hải lờ đi. Sau nửa năm, tôi gửi email, anh lờ đi. Sau 5 tháng, tôi gửi email lần 2, và hẹn gặp, anh hứa hẹn trả lời trong 1 tuần, để hơn 1 tuần, khi hẹn về tiền nong chưa xong mà tôi thấy có hình ảnh anh tặng quà ai đó, tôi gọi hỏi anh: sao hẹn tôi không giữ lời vậy? Thì mới nhận được một email trả lời con số mà “chỉ có ếch mới tưởng tượng ra được”.

Nói về trợ lý của ca sỹ Hoàng Hải: Sự cảm tính của một cậu bé khi làm việc, có những người làm việc với em biết. Sau này tôi muốn thay em, tôi thể hiện rõ. Với tôi, một người ù lì, kết hợp với một người ù lì, sao lên được, khi mà cả hai toàn ở nhà để vẽ lên thế giới.

Tôi mấy lần nhắc Hải nói trợ lý về việc xử sự có giáo dục, khi em lăng mạ tôi hết lần này đến lần khác chỉ vì tôi nói những thứ em khó chịu mà đó chỉ theo như việc vẫn đang làm bên ngoài, có những thứ em nói mà ngỡ ngàng vì chỉ ở hàng tôm hang cá.

Sau này tôi còn chủ động gọi và nhắn tin, tôi nói gặp nhau đi, có gì nói thẳng thắn, đừng nói sau lưng tôi nữa, em không gặp.

Có lần em nói tôi, cô bé này này, được thưởng cái xe này này, là nhờ sự kiện này này…(kiểu ra ý em không biết ơn). Tôi nói: nghĩ vậy không được, người ta được là của người ta, mình mừng cho người ta chứ không phải người ta mang ơn nhờ có sự kiện có mình mà người ta được.

Nên hiểu vấn đề để đừng hận thù nhau em nhé.

Nói về fanclub: Ngày trước, với fanclub, tôi nói phải chăm chỉ quan tâm đến fan thì mới có người ủng hộ. Anh ý thì quan tâm thế nào, các em biết. Tôi luôn chủ động nói hội họp fan, và lại hết mình với Fanclub cùng với em trợ lý lúc đó.

Thần tượng của các em thế nào vẫn còn đó. Những gì tôi nói để các em nghe, nhìn từ một chiều nữa và tự hiểu về người mà các em vẫn cho là thần tượng.

Về một vài em trong nhóm khi ra làm từ thiện vẫn hận chị, lại chửi bới xúc phạm. Hồi đó chị nói với vài em: hãy đi quyên tiền tài trợ đi, các em hiểu có chị hậu thuẫn, nhưng chị sẽ chỉ hậu thuẫn khi các em đã làm hết sức.

Ý nghĩa của công việc làm từ thiện là cộng đồng cùng chung sức chia sẻ.

Chị mắng các em thẳng thừng về quá thiếu kỹ năng làm việc, chị sai là chị điều khiển từ xa và không có mặt tại hiện trường, nghĩ rằng các em làm được và cho đi lời khuyên vô tư.

Kết quả là việc từ thiện chị làm vẫn diễn ra, team vẫn có được giúp đỡ từ đối tác lớn và chị vẫn chi tiền cá nhân để làm. Nhưng chị có cần giải thích lại không? Mà chị chỉ đi tránh các em ra. Đó là việc chị chủ động làm.

Các em cũng không nên vì mâu thuẫn cá nhân để đánh đồng sang những việc khác nhỉ?”

Theo 2Sao

300x250 Cô gái tố Hoàng Hải tiếp tục công bố những sự thật gây sốc

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận