Cô gái nghiện “nhóp nhép” hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Ty Huu Doc Ngoc

Cô gái 22 tuổi khẳng định mình không thể ngừng ăn đồ trang điểm: “Tôi không thể sống mà không ăn đồ trang điểm. Cũng giống như người bình thường thèm ăn kẹo hay sô cô la.”

Thói quen kỳ quặc của Brittoni đến từ Ohio, Mỹ là không ngừng ăn các món đồ trang điểm theo cách riêng của mình hàng ngày đang gây ra sự hoang mang cho những người ngoài cuộc. Từ khi lên 5 tuổi, cô đã bắt đầu nghiện ăn phấn nền và xem chúng như một thứ kẹo sô cô la ngon hạng nhất. Ban đầu, cô bị hấp dẫn bới những thứ đầy màu sắc sặc sỡ đó và quyết định nếm thử để rồi nghiện ăn chúng từ lúc nào không biết.

26032014 edaily co gai nghien an phan trang diem 2 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Brittoni nghiện ăn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Brittoni nói đồ trang điểm của mỗi thương hiệu, mỗi mầu sắc lại có mùi vị khác nhau. Món ăn yêu thích nhất của cô là chì kẻ mắt màu kim loại, trắng và nâu nhạt vì những màu nhạt trông có vẻ sạch hơn những màu đậm.

26032014 edaily co gai nghien an phan trang diem 3 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Món ăn yêu thích nhất của cô là chì kẻ mắt màu kim loại

Cô gái 22 tuổi khẳng định mình không thể ngừng ăn đồ trang điểm: “Tôi không thể sống mà không ăn đồ trang điểm. Cũng giống như người bình thường thèm ăn kẹo hay sô cô la.”

Hiện nay, mỗi tuần Brittoni tốn tới 200 USD (hơn 4 triệu) cho việc mua sắm mỹ phẩm để tự thưởng. Mỗi ngày cô có thể ăn hết 20 hộp phấn trang điểm là chuyện bình thường. Cô thường lén lút nếm thử các món đồ trang điểm ngay tại cửa hàng để chắc chắn không mua nhầm khẩu vị ưa thích. Sau đó, cô sẽ giấu chúng khắp nơi trong nhà, kể cả trong mái tóc dài của mình để tránh cho gia đình phát hiện vì sẽ gặp rắc rối khi giải thích nguyên nhân ăn như vậy với họ.

26032014 edaily co gai nghien an phan trang diem 1 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Mỗi tuần Brittoni tốn tới 200 USD (hơn 4 triệu) cho việc mua sắm mỹ phẩm

26032014 edaily co gai nghien an phan trang diem 5 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Cô thường lén lút nếm thử các món đồ trang điểm ngay tại cửa hàng

Brittoni cho rằng việc nghiện ăn đồ trang điểm của mình không có gì xấu và không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bạn trai cô không cho là vậy. Anh chia sẻ: “Tôi không tin vào mắt mình nữa. Cô ấy nếm và hàng ngày. Và khi hôn cô ấy tôi cảm thấy thật kinh khủng.”

26032014 edaily co gai nghien an phan trang diem 4 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Brittoni mắc bệnh tim từ năm 12 tuổi và cô nghiện từ lúc lên 5

Theo các chuyên gia, mỹ phẩm chứa nhiều chất dầu khoáng – một loại chất dẫn xuất của xăng, mica – một chất trong sơn màu nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Brittoni. Được biết, bác sĩ đã chản đoán cô mắc bệnh tim từ năm 12 tuổi và cô cố chấp không nghĩ đến những tác hại của sở thích kỳ lạ mà cô không thể bỏ được.

300x250 Cô gái nghiện nhóp nhép hơn 20 hộp phấn trang điểm mỗi ngày

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận