Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy giữa đường phố

Ty Huu Doc Ngoc

Không giống như lần trước, cô tự đi xe máy và chủ động vén váy cho một cô gái khác đi phía sau quay video. Chưa dừng lại ở đây, cô còn cố tình kéo chiếc quần lót để lộ hoàn toàn vòng 3 của mình. Cảnh quay được thực hiện trên con đường rất vắng vẻ, ít người qua lại….

Hồi giữa tháng hai, một đoạn video “cực sốc” đã lan truyền khắp cộng đồng mạng. Trong video có cảnh một cô gái trẻ, ngồi sau xe máy bỗng nhiên nổi hứng vén váy, lộ cả nội y.

Ngay sau đó, thông tin về cô gái này bỗng trở thành chủ đề “hot” để dân mạng bàn tán. Có lẽ vì bị “soi” quá nhiều, cô nàng đã quyết định đóng cửa facebook một thời gian. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, trang cá nhân của cô tiếp tục hoạt động bình thường.

Cứ ngỡ rằng, cô nàng sẽ thầm lặng hơn sau khi tự biến mình thành người nổi tiếng theo hướng gây sốc thì mới đây, phiên bản Vén váy giữa đường 2.0 đã ra mắt.

Không giống như lần trước, cô tự đi xe máy và chủ động vén váy cho một cô gái khác đi phía sau quay video. Chưa dừng lại ở đây, cô còn cố tình kéo chiếc quần lót để lộ hoàn toàn vòng 3 của mình. Cảnh quay được thực hiện trên con đường rất vắng vẻ, ít người qua lại.

co gai kien giang tiep tuc vua di vua toc vay 1 Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy  giữa đường phố
Thản nhiên vén váy, khoe nội y khi đi xe máy.co gai kien giang tiep tuc vua di vua toc vay 2 Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy  giữa đường phố
Hành động của hot girl tốc váy được thực hiện trên một con đường vắng.co gai kien giang tiep tuc vua di vua toc vay 3 Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy  giữa đường phố
Cách chơi trội này của cô gái trẻ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ
300x250 Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy  giữa đường phố

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận