Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc trước màn nhảy phản cảm của cô gái này. Một cư dân mạng lên tiếng nhận xét ”Lại một trường hợp cố tình gây sự chú ý để nổi tiếng trên thế giới ảo. Một số bạn trẻ ngày nay chỉ biết lợi dụng cơ thể  để được chú ý

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ không mặc nội y, chỉ mặc chiếc áo mỏng manh và chiếc quần ngắn cũn cỡn thực hiện màn nhảy uốn éo phản cảm trên giường đang bị cư dân mạng chỉ trích.

Cách đây không lâu, một đoạn clip nhảy phản cảm được đăng tải lên trang Facebook cá nhân của 1 cô gái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

co gai khong mac noi y nhay uon eo phan cam tren giuong Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, cô gái trẻ không mặc nội y, chỉ mặc chiếc áo mỏng manh và chiếc quần ngắn cũn cỡn thực hiện màn nhảy uốn éo phản cảm trên giường.

co gai khong mac noi y nhay uon eo phan cam tren giuong Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường

Ngay sau khi được đăng tải lên Internet, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và bình luận, đồng thời được chia sẻ nhanh chóng trên khắp các diễn đàn. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đang cố tình gây chú ý bằng chiêu trò khoe thân.

co gai khong mac noi y nhay uon eo phan cam tren giuong Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường

 

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc trước màn nhảy phản cảm của cô gái này. Một cư dân mạng lên tiếng nhận xét ”Lại một trường hợp cố tình gây sự chú ý để nổi tiếng trên thế giới ảo. Một số bạn trẻ ngày nay chỉ biết lợi dụng cơ thể  để được chú ý trong một thời gian ngắn. Quả thực, việc làm đó liệu có đáng? Hậu quả và những lời chỉ trích mà các bạn trẻ ấy phải hứng chịu sẽ còn kéo dài mãi tới sau này.”

Được biết, không chỉ có clip nhảy múa phản cảm này, trên trang cá nhân, cô gái này còn đăng tải rất nhiều hình ảnh hở hang, thiếu vải.

clip2 jpg2 Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giườngclip3 jpg3 Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường
Những hình ảnh thiếu vải trên trang cá nhân của cô gái này khiến người xem không khỏi tức mắt

Quả thực, dù đã có khá nhiều trường hợp khoe thân, nhảy múa phản cảm bị cư dân mạng liên tiếp chỉ trích nhưng một số bạn trẻ vẫn cố tình bỏ qua mọi lời nhận xét tiêu cực để được nổi tiếng. Những hình ảnh “xấu xí” đó chắc chắn sẽ khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng khá nhiều trong mắt những người thân, bạn bè.

300x250 Cô gái không mặc nội y nhảy uốn éo cực kỳ phản cảm trên giường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận