Cô gái hiếp bị dâm tập thể một cách tàn bạo trong đêm Giáng sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Thông tin về vụ việc trên được đưa ra chỉ hai ngày trước khi Ấn Độ kỷ niệm năm đầu tiên ngày một sinh viên bị trên xe buýt ở New Delhi, một vụ gây chấn động cả nước….
co gai hiep dam tap the tan bao trong dem giang sinh 1 Cô gái hiếp bị dâm tập thể một cách tàn bạo trong đêm Giáng sinh
Ảnh minh họa: Shutterstock

Thông tin về vụ việc trên được đưa ra chỉ hai ngày trước khi Ấn Độ kỷ niệm năm đầu tiên ngày một sinh viên bị hiếp dâm tập thể trên xe buýt ở New Delhi, một vụ hiếp dâm gây chấn động cả nước.

Người phụ nữ không được tiết lộ danh tính nói với cảnh sát rằng cô bị ba người đàn ông bắt cóc khi đang đi chơi với bạn ở Karaikal, một thành phố cảng ở Puducherry miền Nam nước này. Một trong ba người đàn ông đã hiếp dâm cô ở một địa điểm hẻo lánh trước khi thả cô đi. Cô gái đã cầu cứu nhưng rồi một nhóm khác gồm bảy người đàn ông đã tấn công cô và sáu trong bảy người trên đã thay nhau làm nhục cô.

Cảnh sát cho biết 15 người đã bị truy tố về tội bắt cóc, hiếp dâm tập thể và dọa dẫm mang tính hình sự, 12 người trong số này hiện đã bị bắt giữ.

Trong khi đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, và cảnh sát sẽ ghi âm lời khai của cô phục vụ quá trình điều tra và truy tố.

Vấn đề tội phạm tình dục ở Ấn Độ đã thu hút sự chú ý rộng rãi kể từ sau vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh viên 23 tuổi ở New Delhi. Cô gái đã qua đời vào ngày 29/12/2012, hai tuần sau khi bị một nhóm sáu người đàn ông hành hạ trên xe buýt lúc đang trở về nhà sau buổi xem phim cùng với bạn trai. Tính chất tàn bạo của vụ tấn công và cái chết sau đó của cô đã làm chấn động Ấn Độ và tạo điều kiện để dư luận quốc tế nhìn vào tình trạng ngược đãi phụ nữ ở nước này.

Vụ tấn công cũng đã buộc quốc hội Ấn Độ thông qua luật xử lý nghiêm khắc hơn với những kẻ hiếp dâm và các tội phạm liên quan đến tình dục khác.

Nhưng một loạt vụ tấn công tình dục, bao gồm cả đối tượng là những du khách nước ngoài và phóng viên ảnh ở Mumbai trong năm nay, đã cho thấy những hiểm nguy tiếp tục rình rập phái yếu ở Ấn Độ.

Theo Phunuonline
300x250 Cô gái hiếp bị dâm tập thể một cách tàn bạo trong đêm Giáng sinh

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận