Cô gái dùng Quyền thái đánh chàng trai “lên bờ xuống ruộng”

Ty Huu Doc Ngoc

Trên Facebook đang lan truyền video clip thiếu nữ dùng quyền Thái quăng quật và đánh chàng trai “thừa sống thiếu chết” giữa đường trước sự chứng kiến của một số người….

Hình ảnh cô gái dùng quyền Thái đánh chàng trai “lên bờ xuống ruộng” khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Trên Facebook đang lan truyền video clip thiếu nữ dùng quyền Thái quăng quật và đánh chàng trai “thừa sống thiếu chết” giữa đường trước sự chứng kiến của một số người.
 Cô gái dùng Quyền thái đánh chàng trai lên bờ xuống ruộng

Cách ra đòn bằng tay và chân của cô nhanh như điện cũng như rất dứt khoát khiến chàng trai không có cơ hội nào để phản đòn. Vì lẽ đó, có người gọi cô nàng này là “Super girl” và đưa ra lời thách thức “Liệu có chàng trai nào dám vào solo cùng em ý không?”.

“Bạo hành đàn ông”; “Nữ nhi vùng lên”; “Ai nói con gái yếu đuối”; “Thật xui xẻo cho anh ấy”; “Ai dám cưới em này làm vợ”; “Cưới em này về, lâu lâu buồn buồn nó đánh cho thì chỉ còn nước, anh chỉ muốn ra đi”; “Gần đây ở Việt Nam đã xảy ra vụ như đánh bạn gái ngất xỉu giữa phố, hay ba nam sinh cùng đánh, tát, chửi bới bạn gái cùng lớp. Những bạn nữ từng bị bạo hành chắc phần nào được an ủi sau khi xem clip này”.
Đó là ý kiến của một số cư dân mạng về màn “tra tấn” nam thanh niên của “Super girl”.
 Cô gái dùng Quyền thái đánh chàng trai lên bờ xuống ruộng
Sau một hồi bị đánh tơi tả, thật may cho chàng trai này là có hai cô gái khác chạy ra ngăn “Super girl” lại. Nếu không thì không biết số phận anh chàng này sẽ ra sao.
300x250 Cô gái dùng Quyền thái đánh chàng trai lên bờ xuống ruộng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận