Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm

Ty Huu Doc Ngoc

ban đầu cô rất thích mùi hương xà phòng tỏa ra từ chiếc áo len của mẹ, từ chiếc đệm giường trong phòng. Sau đó, cô nếm vị xà phòng bột và thấy có vị ngọt mặn. Kể từ đó, cô nghiện món ăn độc hại này…

pica1 Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm
Cô gái 19 tuổi như ăn kẹo

Tempestt kể lại rằng, ban đầu cô rất thích mùi hương xà phòng tỏa ra từ chiếc áo len của mẹ, từ chiếc đệm giường trong phòng. Sau đó, cô nếm vị xà phòng bột và thấy có vị ngọt mặn. Kể từ đó, cô nghiện món ăn độc hại này.

Là một sinh viên điều dưỡng, Tempestt biết rõ tác hại của xà phòng với sức khỏe nhưng cô rất thích ăn món ăn mà chẳng ai ăn này. Mỗi tuần trung bình cô ăn 5 bánh xà phòng.

Tempestt đã tìm đến bác sĩ nhờ tư vấn. Theo các bác sĩ, cô bị mắc , một bệnh rất hiếm gặp. Bệnh nhân mắc bệnh này thường ăn những chất phi dinh dưỡng như kim loại, phấn, cát…. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cơ thể thiếu khoáng chất nhưng riêng trường hợp của Tempestt thì các bác sĩ cho rằng cô bị stress nặng. Lý do có thể vì cô vừa chia tay với bạn trai.

Xà phòng dù là loại bột hay loại bánh đều rất có hại cho sức khỏe. Các bác sĩ tư vấn cho Tempestt điều trị điều chỉnh hành vi để cô có cách suy nghĩ tích cực đồng thời khuyến khích cô đi chơi nhiều hơn, đi dạo thường xuyên và tránh những nơi có xà phòng.

Kể từ tháng 9/2010, Tempestt đã “chia tay” với xà phòng. Cô hi vọng sẽ không bao giờ ăn xà phòng nữa.

pica2 Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm

pica3 Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm

pica4 Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm

300x250 Cô gái 19 tuổi ăn xà phòng cục,xa phòng bột như điểm tâm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận