“Cô dâu đại chiến” ngoài đời thực

Ty Huu Doc Ngoc

Để giành chú rể về tay mình các cô dâu không ngần ngại lao vào đánh nhau hoặc thậm chí làm loạn cả hôn lễ.

Cách đây không lâu cộng đồng mạng vừa trở nên sôi động bởi những vụ ẩu đả có một không hai của những cô dâu đặc biệt.

Không hiểu sự vụ ra sao nhưng các cô dâu này đều không ngần ngại lao vào nhau để cắn xé, cào cấu và đòi chú rể. Thậm chí có cô dâu đang mang bầu cũng không ngần ngại động tay động chân.

hai co dau danh nhau tren pho de gianh chu re 1386060807089 Cô dâu đại chiến ngoài đời thực

Một đoạn clip ghi lại cảnh tượng hai cô dâu đánh nhau như trong phim đã được đăng tải trên Youtube vào đầu tháng 11 đã thu hút rất nhiều lượng truy cập. Mặc kệ hôn lễ đang xảy ra hai cô dâu này vẫn lao vào đánh nhau ngay trên đường phố trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Được biết, vụ việc quái đản này xảy ra ở một đám cưới ở Chile khi không hiểu sao trong đám cưới bỗng dưng xuất hiện tới hai cô dâu mà có một chú rể. Cũng thảm thương không kém chính là vị hôn phu đa tình này. Chú rể bị cô dâu đánh cho tơi tả vì chẳng hiểu sao đám cưới lại xuất hiện hơn một cô dâu.

Mới cách đây một tuần, trên các trang mạng Hồng Kông đoạn video cướp chú rể gây thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt, xuất hiện tại đám cưới là cả một cô dâu mang bầu và một cô dâu trẻ trong khi có một chú rể.

44 1386060786210 Cô dâu đại chiến ngoài đời thực

Cô gái mang bầu và cô dâu đã tranh cãi, thậm chí đánh nhau để giành lấy chú rể.Được biết cô gái mang bầu là bạn gái cũ của chú rể. Hai người yêu nhau và đã tính đến chuyện kết hôn nhưng do gia đình cô gái có bầu không đồng ý nên chú rể này đã ngỏ lời một cô gái khác.

co gai mang bau mac ao cuoi den danh co dau 1386060755737 Cô dâu đại chiến ngoài đời thực

Khi nói chuyện về cái thai của cô dâu, gã chú rể này còn nói “Về cái thai, chẳng phải anh đã nói em bỏ đi rồi sao. Bây giờ em vác cái bụng to như vậy đến thì anh biết được nó là của ai?”.

Vụ việc đã làm tất cả mọi người tại hôn lễ vô cùng ngỡ ngàng và đặc biệt là cô dâu mới. Tuy nhiên, không ai biết liệu hôn lễ có thể tiếp tục được không nữa.

300x250 Cô dâu đại chiến ngoài đời thực

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận