Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

Ty Huu Doc Ngoc

Đám cưới còn mời đội quân bảo vệ hùng hậu để bảo vệ cho . Còn nhân vật chính “không dám” di chuyển nhiều do khối lượng vàng nặng trĩu đang đè nặng trên người cô. Ngoài ra, ban tổ chức cho đám cưới còn mời nguyên một dàn giao hưởng tới phục vụ…
Mới đây một đám cưới ở Hồng Kông, Hồng Kông gây xôn xao dư luận về mức độ siêu chịu chơi của cả nhà trai và nhà gái. Tất cả khách mời tham dự khi bước tới hội trường đều choáng váng với cô dâu và chú rể. Hình ảnh được tung lên cho thấy cô dâu được phủ gần kín bởi vòng và dây chuyền vàng đủ mọi kích cỡ khác nhau. Chú rể cũng không kém cạnh khi trên cổ cũng được đeo vài chiếc dây chuyền.

2 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

4 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng
Lóa mắt với đủ loại vòng vàng trên người cô dâu chú rể.

1 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng
Cô dâu được vàng phủ kín.

Đám cưới còn mời đội quân bảo vệ hùng hậu để bảo vệ cho cô dâu. Còn nhân vật chính “không dám” di chuyển nhiều do khối lượng vàng nặng trĩu đang đè nặng trên người cô. Ngoài ra, ban tổ chức cho đám cưới còn mời nguyên một dàn giao hưởng tới phục vụ.

3 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

5 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

6 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

Rất nhiều lời đàm tiếu khi hình ảnh đám cưới được tung lên mạng. Nhiều người cho rằng đây là đám cưới phô trương nhất mà họ từng thấy. Trước đó một đám cưới khác ở Hồng Kông cũng bị phê phán nhiều khi từng khách mời tới tham dự đều được tặng một chiếc điện thoại Iphone 5S.

7 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng
Dàn phù dâu cũng hoàng tráng không kém.

8 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

300x250 Cô dâu có cổ dát vàng với hơn 70 chiếc vòng vàng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận