Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

Ty Huu Doc Ngoc

Hẳn bạn đã biết đến màn thách đấu nảy lửa của – nữ ca sĩ trẻ đình đám VPOP với khả năng vũ đạo tuyệt vời – và hot girl Khả Ngân – cô nàng boxing girl đình đám có tài nhảy nhót chẳng kém ai rồi phải không nào? Ngay sau khi sự việc thách nhảy đấu với Khả Ngân được lan truyền khắp mạng xã hội, tất cả mọi người đều hồi hộp, tò mò không biết sẽ có màn biểu diễn thế nào để khiến Khả Ngân “tâm phục khẩu phục” đây?

 Clip nhảy “Hey boy” cực chất của Đông Nhi

 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

Và chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị, Đông Nhi đã cho ra mắt màn vũ đạo siêu đỉnh của mình trên nền nhạc ca khúc “Hey boy” – bài hát quen thuộc do chính cô thể hiện. Không để người hâm mộ thất vọng, màn thể hiện của nữ ca sĩ Đông Nhi đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Trên sân khấu hoành tráng, với ánh sáng, âm thanh hoàn hảo, Đông Nhi đã tạo ra một “Hey boy” hoàn toàn khác bản gốc, quyến rũ và dứt khoát, các động tác cũng thể hiện được sự sexy “chết người”.

 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

Với màn thể hiện đẳng cấp, clip siêu chất của Đông Nhi thực sự đã trở thành “cơn ác mộng” của hot girl Khả Ngân. Thế nhưng có vẻ như cô nàng Khả Ngân với sự mạnh mẽ, cá tính của mình cũng đã sẵn sàng để đối đầu với đàn chị Đông Nhi rồi. Vẻ tự tin toát lên trên gương mặt boxing girl cho thấy cô đã chuẩn bị rất kỹ càng cho màn đáp trả hứa hẹn cũng bùng nổ không kém.
IMG 2634 27a29 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông NhiIMG 2642 27a29 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi
Vậy thì cùng chờ xem, Khả Ngân sẽ thể hiện mình như thế nào trong clip sắp tới nhé!
300x250 Clip thách đấu nhảy siêu gợi cảm của Đông Nhi

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận