Clip người phụ nữ đánh ghen văn minh khiến dân mạng bất ngờ

Ty Huu Doc Ngoc

Sự quan tâm kỳ lạ này khiến dân mạng bất ngờ khó hiểu. Một số dân mạng bênh vực cho rằng đây là người phụ nữ đánh ghen văn minh, số khác cho biết không thể nhịn cười khi lại có người lại… quan tâm đến kẻ giật chồng mình như vậy….

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen trên taxi của hai cô gái diễn ra chớp nhoáng nhưng khiến người xem… giật mình ở phút cuối.

Xuất hiện trên mạng vào ngày cuối tháng 2, đoạn clip dài một phút ghi lại cảnh cô gái với gương mặt xinh xắn bị một phụ nữ dằn mặt vì nghi cô này giật chồng mình. Người phụ nữ thay vì la lối om sòm và hành động hung tợn như những cuộc đánh ghen gây chấn động gần đây thì lại tỏ ra… khá ôn hòa.

Theo như nội dung đoạn clip, cả hai dường như có mối quan hệ khá thân thiết, cô gái bị đánh ghen liên tục xin tha và hứa: “Em sẽ không dám nữa đâu”.

558c406753bf4b6098373ea67c732f3e 1 Clip người phụ nữ đánh ghen văn minh khiến dân mạng bất ngờ
Cô gái liên tục xin tha và hứa sẽ không tái phạm trong khi người vợ có vẻ khá bình tĩnh và không lộ diện trong clip. (Ảnh cắt từ clip).

Tuy nhiên, điều khiến người xem nhiều và chia sẻ clip đánh ghen này là ở phút chót khi người phụ nữ hỏi cô gái kia: “Có tiền đi taxi về chưa?”. Sự quan tâm kỳ lạ này khiến dân mạng bất ngờ khó hiểu. Một số dân mạng bênh vực cho rằng đây là người phụ nữ đánh ghen văn minh, số khác cho biết không thể nhịn cười khi lại có người lại… quan tâm đến kẻ giật chồng mình như vậy.

Theo Đất Việt

300x250 Clip người phụ nữ đánh ghen văn minh khiến dân mạng bất ngờ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận