Clip hồn ma đẩy ngã và kéo lê người đàn ông tại hành lang vắng vẻ

Ty Huu Doc Ngoc

Đoạn clip dài 60 giây ghi lại khoảnh khắc một bóng đen mờ ảo, không rõ nét được cho là hồn ma đột ngột xuất hiện trước mặt một người đàn ông đang đi đến gần cuối hành lang vắng vẻ, không một bóng người. Sau đó, hồn ma đã đẩy ngã trước khi nắm lấy chân phải, kéo lê người đàn ông một đoạn dưới sàn….

Nếu là người yếu tim, có lẽ đoạn clip quay lại cảnh hồn ma tấn công một người đàn ông tại hành lang vắng vẻ dưới đây sẽ khiến không ít người phải “dựng tóc gáy”. Tuy nhiên, do danh tính nạn nhân cũng như địa điểm xảy ra vụ tấn công không được nêu rõ nên một số thành viên của cộng đồng mạng xã hội Youtube cho rằng, đây chỉ là một sản phẩm để dọa ma người yếu bóng vía.
Đoạn clip dài 60 giây ghi lại khoảnh khắc một bóng đen mờ ảo, không rõ nét được cho là hồn ma đột ngột xuất hiện trước mặt một người đàn ông đang đi đến gần cuối hành lang vắng vẻ, không một bóng người. Sau đó, hồn ma đã đẩy ngã trước khi nắm lấy chân phải, kéo lê người đàn ông một đoạn dưới sàn.

Đoạn clip hồn ma đẩy ngã và kéo lê người đàn ông.
Khi người đàn ông giãy chân trong hoảng sợ thì hồn ma này đã kịp biến mất trong chớp mắt.
140503 1ma b07b9 Clip hồn ma đẩy ngã và kéo lê người đàn ông tại hành lang vắng vẻ
Bóng đen mờ ảo được cho là một  hồn ma.
Được biết, user Gamamori là người đã đăng tải đoạn clip này lên Youtube. Gamamori cho biết, đoạn clip được cắt ra từ camera giám sát tại một tòa nhà. Và đây không phải vụ tấn công duy nhất mà trước đó dân cư và khách tới tòa nhà đã từng gặp phải những cuộc chạm trán tương tự.
Với hành động tấn công bất ngờ như vậy, Gamamori phỏng đoán, đây chắc hẳn là một hồn ma quỷ dữ.
300x250 Clip hồn ma đẩy ngã và kéo lê người đàn ông tại hành lang vắng vẻ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận