Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Ty Huu Doc Ngoc

Thế nhưng, các cô gái có ngoại hình kém nổi bật đừng vội buồn. Rất nhiều bậc cố nhân xưa đã từng ví phụ nữ xấu giống như ấm trà: “Người đời hay nói: rượu, thuốc lá, trà là ba báu vật của đàn ông. Tài nữ như thuốc lá, mỹ nữ như rượu nồng, còn phụ nữ xấu chỉ lặng lẽ như trà tỏa hương. So với hương trà man mác, vô luận khói thuốc đắng cay hay men rượu nồng nàn, đều thành dung tục…

Một trong những đề tài muôn thuở về phụ nữ mà nhiều người vẫn thường nhắc đến chính là “phụ nữ xấu, phụ nữ đẹp”. Từ trong tâm khảm con người ai cũng yêu cái đẹp. Nhìn thấy một cô gái đẹp, bạn dễ bị ấn tượng, thích thú và phấn khích hơn. Từ đó mà cách ứng xử, nói chuyện cũng trở nên thân mật, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Clip Phụ nữ xấu cũng có quà

05f9321c e039 4ef3 9f9d 17c03ca9a47d Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Các chàng trai thường dành sự quan tâm lớn hơn tới các cô gái xinh đẹp

Cái “đặc quyền” này của phụ nữ đẹp còn phát huy rõ rệt hơn mỗi khi đến một dịp lễ nào đó như Valentine, 8/3, 20/10…  Ranh giới mong manh khó phân định giữa xấu và đẹp này cũng vì thế mà đã làm “đau lòng” không biết bao nhiêu cô gái.

eabde90d ba80 405b 8bf5 2bbc1ec58834 Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Cô gái kém xinh thường bị hắt hủi

Thế nhưng, các cô gái có ngoại hình kém nổi bật đừng vội buồn. Rất nhiều bậc cố nhân xưa đã từng ví phụ nữ xấu giống như ấm trà: “Người đời hay nói: rượu, thuốc lá, trà là ba báu vật của đàn ông. Tài nữ như thuốc lá, mỹ nữ như rượu nồng, còn phụ nữ xấu chỉ lặng lẽ như trà tỏa hương. So với hương trà man mác, vô luận khói thuốc đắng cay hay men rượu nồng nàn, đều thành dung tục. Song người đời lại say mê sự kích thích của rượu và thuốc lá, ít ai thư thái để tận hưởng vị thanh khiết của trà”.

453e2ba0 8b51 463a 9659 181fe502c4ff Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Có những lúc cô tưởng chừng như mình đã có người quan tâm

Phụ nữ cũng cần phải vậy, vẻ đẹp bên ngoài là trời ban, cái quan trọng là cần giữ được cho mình một tâm hồn thanh tao như hương trà. Được thế thì bất luận thế nào người phụ nữ cũng sẽ được yêu thương và trân trọng.

6d2407d6 a0ec 4449 b87a 766a925bc539 Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Nhưng dù xinh hay xấu, phái đẹp xứng đáng được nhận quà ngày 8/3

Đó cũng chính là lý do mà clip “Phụ nữ xấu cũng có quà” đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi nội dung ý nghĩa mà nó mang lại. Clip với những tình huống vui nhộn nhưng cũng rất thâm thúy.

300x250 Clip hài hước ‘Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà’ cho ngày 8/3

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận