Clip “bí kíp xin số điện thoại gái xinh” hài hước làm dân mạng thích thú

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay cả cách làm quen dở nhất, trái với thông thường nhất như tự nhiên nhảy vào xin số điện thoại, thì bạn vẫn có cơ hội để thành công. Ngoài ra, để tăng cường khả năng thành công, một phần rất quan trọng nữa là chọn lọc đối tượng phù hợp và chuẩn bị kỹ về ngoại hình lẫn phong cách nói chuyện sao cho có duyên….

Cũng cần nói thêm rằng, các anh chàng trong clip đều to con, bảnh trai.

Theo Nguyễn Thanh Minh DeltaViet, cách xin số điện thoại như trong video dễ gặp thất bại nhất và không khuyến khích mọi người làm theo.

Dù vậy, nội dung clip như để truyền cảm hứng cho mọi người thấy rằng việc chủ động làm quen không có gì là quá khó khăn cả. Vì vậy, khi gặp người mà bạn yêu mến, dù bạn là nam hay nữ, hãy chủ động làm quen.

clip bi kip xin so dien thoai gai xinh lam dan mang thich thu 1 Clip bí kíp xin số điện thoại gái xinh hài hước làm dân mạng thích thú

Ngay cả cách làm quen dở nhất, trái với thông thường nhất như tự nhiên nhảy vào xin số điện thoại, thì bạn vẫn có cơ hội để thành công. Ngoài ra, để tăng cường khả năng thành công, một phần rất quan trọng nữa là chọn lọc đối tượng phù hợp và chuẩn bị kỹ về ngoại hình lẫn phong cách nói chuyện sao cho có duyên.

Tất nhiên là vẫn có nhiều cách làm quen dễ thành công hơn trên.

Trong thời gian ngắn, clip “Em! Cho anh xin số điện thoại – Bài học hẹn hò” của Nguyễn Thanh Minh DeltaViet đã có hơn 64 ngàn lượt xem.

Rất nhiều chàng trai FA cảm thấy phấn khích khi xem clip trên.

Theo Một thế giới

300x250 Clip bí kíp xin số điện thoại gái xinh hài hước làm dân mạng thích thú

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận