Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

Ty Huu Doc Ngoc

Ian Diaz , giám đốc một công ty chuyển phát, đã có một tình yêu bình thường với Victoria trong 4 năm. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy em gái mình chia tay và rất đau khổ, Victoria đã nảy ra một  ý tưởng kì dị rằng sẽ thuyết phục Ian trở thành của cả hai….

Từ bé, hai chị em Victoria và Amanda Hepperle đã chia sẻ mọi thứ – đồ chơi, quần áo và cả những bí mật thầm kín nhất. Hiện tại, hai chị em 27 tuổi thậm chí còn chia sẻ anh bạn trai Ian Diaz.

Ian thừa nhận anh cảm thấy mình là chàng trai may mắn nhất thế giới: “Nhiều người đàn ông mơ đến việc ngủ với một cặp sinh đôi, tuy nhiên, đó không phải là một điều dễ dàng”.

hai chi em sinh doi chung nhau ban trai 0 Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

Ian khiến rất nhiều chàng trai khác phải then tị

Victoria cho biết: “Khi chúng tôi quan hệ tay ba, bố mẹ và bạn bè của tôi thấy đó là điều kì lạ, tuy nhiên tôi nghĩ điều này rất bình thường. Thỉnh thoảng, chúng tôi phải nhường nhau khi ngủ chung với Ian, tuy nhiên điều đó cũng không thành vấn đề”.

Ian Diaz , giám đốc một công ty chuyển phát, đã có một tình yêu bình thường với Victoria trong 4 năm. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy em gái mình chia tay bạn trai và rất đau khổ, Victoria đã nảy ra một  ý tưởng kì dị rằng sẽ thuyết phục Ian trở thành bạn trai của cả hai.

hai chi em sinh doi chung nhau ban trai 1 Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai
hai chi em sinh doi chung nhau ban trai 2 Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

Hai chị em Victoria và Amanda chia sẻ mọi thứ từ khi còn nhỏ

Victoria chia sẻ: “Giữa Ian và tôi có một sự liện kết vô cùng chặt chẽ. Mối quan hệ tình cảm của chúng được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tin tưởng. Tôi cảm nhận được sự đau khổ khi của em gái mình khi chia tay bạn trai  2 năm trước và cũng đau khổ không kém. Do đó, tôi đã nảy ra ý định mời Amanda quan hệ tay ba với mình”.

Ian lúc đầu đã do dự vì nghĩ rằng bố mẹ mình sẽ không đồng ý, tuy nhiên cả 3 người đang có một mối quan hệ tuyệt vời.

Victoria nói thêm: “Thỉnh thoảng, tôi cũng cảm thấy ghen tuông trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng Ian yêu tôi”.

hai chi em sinh doi chung nhau ban trai 3 Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

Gia đình phản đối là rào cản lớn nhất của mối quan hệ này

Ian có một căn hộ riêng ở Guttenberg, New Jersey, Mỹ còn hai chị em Victoria và Amanda sống cách nhà bố mẹ họ vài con phố. Ian thừa nhận rằng việc quan hệ tay ba này đôi lúc rất khó khăn, nhất là việc cả 2 bên gia đình đều không hề ủng hộ kiểu quan hệ này.

Đặng Vũ
Theo Mirror

300x250 Chuyện lạ :hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận