Chụp ảnh sex bạn gái, đăng lên mạng để bắt bạn gái bán dâm

Ty Huu Doc Ngoc

Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, trú Hữu Lũng, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây các trinh sát của Đội điều tra tổng hợp phát hiện tại nhà nghỉ Hải Yến có một số đối tượng có biểu hiện mua bán dâm.

chup anh sex ban gai dang len mang de ban dam 1 Chụp ảnh sex bạn gái, đăng lên mạng để bắt bạn gái bán dâm
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Đến ngày 4/3, Đội điều tra tổng hợp phối hợp với Công an phường Quang Trung (Ba Đình) triệu tập Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Thị Ngân Hiền (17 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam), Hà Ngọc Mai (18 tuổi, Thái Nguyên) về cơ quan điều tra để làm việc.

Tại cơ quan công an, những người này khai: Do có tình cảm với nhau nên ngày 9/2, Tuấn cùng Ngân Hiền vào nhà nghỉ Hải Yến (đường Chùa Bộc, quận Đống Đa) thuê một phòng rồi ăn ở với nhau. Được một thời gian, cả 2 hết tiền tiêu nên Tuấn bảo Hiền đi bám dâm.

Tuấn nói với Hiền nhờ người chụp ảnh khỏa thân để đăng lên Internet tìm khách. Khi Hiền đồng ý thì anh ta nhờ một cô gái chưa xác định danh tính đến nhà nghỉ Hải Yến để chụp ảnh Hiền khỏa thân, sau đó đăng lên trang “vuichoi…” kèm theo số điện thoại của Tuấn và giá bán dâm là 400.000 đồng/lần.

Hai tuần sau đó, Hiền và Tuấn được một người tên Mai liên hệ cho đi bán dâm cùng. Sau đó, Mai chuyển về ở với Hiền tại nhà nghỉ Hải Yến. Mỗi khi có khách Tuấn điều Hiền và Mai đi bán dâm.

Tuấn khai anh ta có hoàn cảnh rất đặc biệt, mẹ mất sớm, bố đi lấy vợ nên phải làm con nuôi trong một gia đình khác.

Một cán bộ điều tra công an quận Đống Đa cho biết, Hiền và Mai cũng có hoàn cảnh đặc biệt như Tuấn. Bố mẹ đều ly hôn nên các cô gái này đã lên Hà Nội sống lang thang. Trước khi đi bán dâm các cô gái đã làm ở quán Karaoke.

Theo Lao động
300x250 Chụp ảnh sex bạn gái, đăng lên mạng để bắt bạn gái bán dâm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận