Chữa ung thư, hói đầu… bằng nước tiểu của cô bò vẫn còn “zin” ở Ấn Độ

Ty Huu Doc Ngoc

Ông Jairam Singhal, 42 tuổi là một trong những người thường xuyên uống nước tiểu bò. Ông Jairam cho biết mình đã có hơn 1 thập kỷ gắn liền với loại “thuốc” này, vì vậy mà căn bệnh đái tháo đường của ông cũng giảm đáng kể.

Đã nhiều năm nay, một bộ phận những người dân theo đạo Hinđu sống tại Agra, Ấn Độ tin rằng, uống nước tiểu của con bò cái còn trinh tiết sẽ giúp họ chữa được bách bệnh.

Trong đức tin của những tín đồ đạo Hinđu, bò là một linh vật thiêng liêng, có khả năng đem lại những sự kỳ diệu. Chính vì vậy mà ngày một nhiều người dân Ấn Độ có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh vô hình, thậm chí là từ nước thải của loài vật này.

Theo đó, một bộ phận lớn những người dân Hinđu giáo ở Ấn Độ cho rằng, uống nước tiểu bò thường xuyên có thể giúp chữa được bách bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư mà đến các bác sĩ cũng phải bó tay.

1 xep hang uong nuoc tieu bo con zin de chua ung thu 1396332896112 Chữa ung thư, hói đầu… bằng nước tiểu của cô bò vẫn còn “zin” ở Ấn Độ

Ngày càng có nhiều tín đồ Hinđu giáo sống tại Agra, Ấn Độ tin vào phương thức chữa bệnh khó hiểu này.

Ông Jairam Singhal, 42 tuổi là một trong những người thường xuyên uống nước tiểu bò. Ông Jairam cho biết mình đã có hơn 1 thập kỷ gắn liền với loại “thuốc” này, vì vậy mà căn bệnh đái tháo đường của ông cũng giảm đáng kể.

Trang trại gia súc DD Singhal, thành phố Agra đã có hơn 12 năm cung cấp nước tiểu bò cho người dân. Đều đặn vào mỗi sáng sớm, hàng chục người dân tới đây xếp hàng để được lấy nước tiểu bò tinh khiết nhất.

2 xep hang uong nuoc tieu bo con zin de chua ung thu 1396332894473 Chữa ung thư, hói đầu… bằng nước tiểu của cô bò vẫn còn “zin” ở Ấn Độ

Được biết, nước tiểu phải được lấy từ con bò còn trinh tiết và lấy vào thời điểm trước mặt trời mọc thì tác dụng mới phát huy được tối đa.

3 xep hang uong nuoc tieu bo con zin de chua ung thu 1396332893417 Chữa ung thư, hói đầu… bằng nước tiểu của cô bò vẫn còn “zin” ở Ấn Độ

Uống nước tiểu bò được cho là phương thức chữa bách bệnh.

Những tín đồ của phương pháp chữa bệnh kỳ lạ này khẳng định, nước tiểu bò đã thành công loại bỏ được căn bệnh như ung thư, tiểu đường, u bướu, lao, dạ dày và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dân Agra còn tin rằng nước tiểu bò là giải pháp tốt nhất cho bệnh hói đầu.

300x250 Chữa ung thư, hói đầu… bằng nước tiểu của cô bò vẫn còn “zin” ở Ấn Độ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận