Chú thỏ khổng lồ với sức ăn 4000 củ cà rốt trong một năm

Ty Huu Doc Ngoc


Chủ của Darius hiện nay là bà , 62 tuổi, đến từ Worcerter, người đã mất hơn 4.000 USD một năm để mua thức ăn cho con vật nuôi khổng lồ.

Thực đơn của khổng lồ có tên Darius lên đến 4.000 củ cà rốt mỗi năm, điều đã giúp nó trở thành lớn nhất thế giới.

Con thỏ nặng đến 22kg này đã chính thức được công nhận thành con thỏ nặng nhất thế giới. Nó có khả năng ăn hết 12 củ cà rốt một ngày, cũng như bắp cải, táo và 2 tô đồ thức ăn tổng hợp dành cho thỏ.

darius Chú thỏ khổng lồ với sức ăn 4000 củ cà rốt trong một năm
Darius hiện nay dài 1,3 mét, cùng kích cỡ với Mia (người trong bức ảnh), 6 tuổi

Con thỏ dài 1,3 mét và nặng 22kg, ăn hết 4.000 củ cà mỗi năm

Chủ của Darius hiện nay là bà Annette Edwards, 62 tuổi, đến từ Worcerter, người đã mất hơn 4.000 USD một năm để mua thức ăn cho con vật nuôi khổng lồ.

Bà cho biết: “Nếu Darius không được trông chừng, nó sẽ không bao giờ ngừng ăn. Nó là con vật rất háu ăn. Tôi luôn cho nó ăn rất nhiều cổ khô, tuy nhiên, nó luôn muốn thêm. Tôi phải theo dõi cẩn thận lượng cà rốt nó ăn mỗi ngày vì nó rất thích ăn chúng, nhất là phần màu xanh phía trên”.

Bà cũng nói thêm: “Darius là một con thỏ rất ngoan vì vậy nó không bao giờ tức giận khi đòi thêm đồ ăn. Nó ăn rất nhiều, tuy nhiên nó cũng là một con thỏ rất năng động, chăm tham gia những hoạt động có ích cho sức khoẻ. Tôi không hề có bí quyết nào để nuôi một con thỏ lớn như vậy, Tôi chăm sóc nó như một chú chó, đối xử với nó tốt và cung cấp cà-rốt cho nó mỗi ngày”.

300x250 Chú thỏ khổng lồ với sức ăn 4000 củ cà rốt trong một năm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận