Chú mèo biết dùng ánh mắt “đầy thương hại” để nịnh chủ

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Colleen Pettit, 27 tuổi đã không kìm được lòng khi nhìn thấy ánh mắt đầy thương hại của Marty vì nó không được ngồi lên đùi cô.

Với cặp mắt to tròn, hiền lành và buồn rượi, chú mèo có tên Marty sống tại San Francisco, Mỹ luôn gây được thiện cảm với người đối diện nhờ vẻ ngoài giống với tạo hình chú mèo đi hia dùng đôi mắt ngây thơ để lấy lòng người khác. Và cũng giống như Puss, Marty luôn biết dùng cặp mắt “ngây thơ vô số tội” này để nịnh chủ.
XZFdvjqYj1QeHf2 Chú mèo biết dùng ánh mắt đầy thương hại để nịnh chủ
Vẻ mặt đầy thương hại của Marty.
32oJgT2GSmIIApY Chú mèo biết dùng ánh mắt đầy thương hại để nịnh chủ
Rất giống với vẻ mặt van nài của Puss.

Cô Colleen Pettit, 27 tuổi đã không kìm được lòng khi nhìn thấy ánh mắt đầy thương hại của Marty vì nó không được ngồi lên đùi cô. Để được cưng nựng, Marty cứ kiên trì nhìn cô Colleen cho tới khi cô chịu gạt bỏ công việc sang một bên mà chú ý tới nó.

Khuôn mặt đáng yêu của Marty ngay lập tức đã lọt vào camera của anh Cliff – bạn trai Colleen. Cả hai cũng đều nhận ra nét chung giữa Marty và chú mèo đi hia Puss trong bộ phim hoạt hình “Shrek” đó là cặp mắt tỏ vẻ tội nghiệp.
yQGXzWRCDJZlszK Chú mèo biết dùng ánh mắt đầy thương hại để nịnh chủ
Marty và anh Cliff.

Ngoài ra, cô Colleen còn cho biết thêm, nếu không cưng nựng Marty nhiều như nó muốn, nó sẽ “cắn yêu” lại một cái. Được biết, Marty là một chú mèo rất khôn ngoan, biết thể hiện cảm xúc của mình nếu đói, thích đùa nghịch hay muốn gây chú ý.

300x250 Chú mèo biết dùng ánh mắt đầy thương hại để nịnh chủ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận