Chồng cưỡng hiếp 9 phụ nữ,khi vợ đi học tiến sĩ

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, Andrianna quen người đàn ông này vào năm 2006 khi cô đang tiến hành nghiên cứu khoa học tại trung tâm nghiên cứu ở Luân Đôn và đến năm 2009, hai người kết hôn tại York sau khi cô đã trở thành tiến sĩ.

chong cuong hiep 9 phu nu vi vo ban hoc tien si 1 Chồng cưỡng hiếp 9 phụ nữ,khi vợ đi học tiến sĩ
Người vợ khẳng định luôn bên cạnh chồng

Người đàn ông này đã từng nói với một người phụ nữ trẻ khi bắt cóc cô: “Cô có hai lựa chon, hoặc làm theo những gì tôi muốn, hoặc đêm nay sẽ là đêm cô phải chết”. Cuối cùng , cô đã chạy thoát bằng cách nhảy khỏi xe khi hắn dừng lại chờ đèn đỏ. Cô chạy đi và gặp cựu cảnh sát, ngay lập tức, hắn ta bị bắt giữ. Sau khi bồi thẩm đoàn kết tội người đàn ông này với chín tội danh xâm hại tình dục bao gồm cả bắt cóc.

chong cuong hiep 9 phu nu vi vo ban hoc tien si 2 Chồng cưỡng hiếp 9 phụ nữ,khi vợ đi học tiến sĩ
Đi tù vì chín người do “vợ không đáp ứng nhu cầu quan hệ”

Tại tòa án Teesside Crown, Mark Thompson nói: “Tôi không được vợ đáp ứng nhu cầu tình dục, vì thế tôi phải đi tìm một người khác”.

Thẩm phán kết luận Mark Thompson phải chịu án tù 11 năm. Một nạn nhân bị tấn công vào tháng 7 năm ngoái nói: “Tôi rất vui vì hắn ta đã bị nhốt, đó là điều có ích nhưng tôi hy vọng thời hạn tù phải lâu hơn thế”.

Mặc dù vậy, vợ hắn là Andrianna vẫn cố nói thầm với chồng mình : “Em yêu anh, hãy mạnh mẽ lên”. Cô cũng nói thêm: “Tôi là vợ của anh ấy, tôi sẽ luôn ở bên cạnh anh. Mark và tôi sẽ cùng nhau đối mặt với thách thức này bằng chính lòng dũng cảm, tình yêu và sự kiên trì”.

chong cuong hiep 9 phu nu vi vo ban hoc tien si 3 Chồng cưỡng hiếp 9 phụ nữ,khi vợ đi học tiến sĩ
Tòa án Teesside Crown
Vợ chồng Thompson hạnh phúc trong ngày cưới
300x250 Chồng cưỡng hiếp 9 phụ nữ,khi vợ đi học tiến sĩ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận