“Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng trên người

Ty Huu Doc Ngoc

Một người bán hàng gần quán của chị T. cho hay, số vàng mà chị T. mang trên người là hơn 100 cây. Chị T. đã đeo nhiều vàng trên người trong nhiều năm nay. Hàng ngày có rất nhiều người đi lễ đền, khi qua đây cũng đều phải đứng lại nhìn chị T. Nhiều người thấy lạ, ghé mua hàng tò mò về lý do chị T. lại đeo nhiều vàng đến “gù cả lưng, rụt cả cổ lại” như vậy….

Dư luận mấy ngày nay xôn xao về hình ảnh một người phụ nữ trên mình đeo đầy vàng ngồi bán hàng trước cổng Đền Sòng Sơn, ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), đang lan truyền trên mạng. Tuy nhiên với người dân nơi đây, hình ảnh này đã quá quen thuộc.

choang voi hinh anh nguoi phu nu deo hang chuc cay vang 1 “Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng  trên người
Người phụ nữ ngồi bán hàng đeo đầy vàng trên người.

Có mặt tại đây, khi hỏi thăm về người phụ nữ đeo nhiều vàng trên người, không ai không biết. Một số người khi được hỏi còn khẳng định, số vàng mà người phụ nữ này đeo trên người đều là vàng thật; có người nói vài chục cây, cũng có người nói số vàng đó lên tới gần 100 cây.

Qua tìm hiểu được biết, người phụ nữ đeo nhiều cây vàng trên người có tên là T. (SN 1973). Với số vàng lớn đeo trên người như vậy, chị T. thường được người dân nơi đây gọi với cái tên “T. đại gia”.

Quả thực khi tìm đến quán hàng của chị T. nằm ngay trước cổng chính của ngôi đền, chúng tôi không khỏi choáng váng trước số vàng mà chị đang đeo trên người.

choang voi hinh anh nguoi phu nu deo hang chuc cay vang 2 “Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng  trên người
choang voi hinh anh nguoi phu nu deo hang chuc cay vang 3 “Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng  trên người

Khắp người chị T. đâu đâu cũng thấy vàng.

Khắp người chị T. như cổ, cổ tay, ngón tay, cổ chân, ngón chân, đâu đâu cũng thấy toàn là vòng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng, thậm chí có cả một chiếc dây xích lớn bằng vàng quấn xung quang cổ.

Một người bán hàng gần quán của chị T. cho hay, số vàng mà chị T. mang trên người là hơn 100 cây. Chị T. đã đeo nhiều vàng trên người trong nhiều năm nay. Hàng ngày có rất nhiều người đi lễ đền, khi qua đây cũng đều phải đứng lại nhìn chị T. Nhiều người thấy lạ, ghé mua hàng tò mò về lý do chị T. lại đeo nhiều vàng đến “gù cả lưng, rụt cả cổ lại” như vậy.

choang voi hinh anh nguoi phu nu deo hang chuc cay vang 4 “Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng  trên người
Nhiều người đi lễ tại Đền Sòng đến xin chị T chụp ảnh để lấy lộc.

Được biết, chị T. bán hàng trước cổng đền cùng gia đình từ khi còn bé đến bây giờ. Mỗi khi bán hàng được tiền lời, chị lại gom góp tiền lại, để dành, sau đó đem đi mua vàng và đeo hết lên người.

Được biết chị T. vẫn chưa lập gia đình, hàng ngày, dù mang trên người nhiều vàng như vậy nhưng chị không gặp điều gì bất trắc hay trở ngại nào. Hàng ngày chị vẫn chạy qua chạy lại giữa hai quán hàng của gia đình trước cổng đền để bán hàng cho khách.

Theo Dân trí
300x250 “Choáng” với hình ảnh người phụ nữ đeo hàng chục cây vàng  trên người

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận