Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Ty Huu Doc Ngoc

Theo thông tin chia sẻ thì cô gái này đến từ An Giang và hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Điều đáng ngạc nhiên là B.T rất thản nhiên trước sự “ném đá” của dân mạng và cả những lời bình hết sức phản cảm, thô tục….

Chẳng hạn, trong status đăng ngày 10/2 trên trang cá nhân, B.T viết: “Đàn ông được sinh ra ở khu vực hai chân của phụ nữ và cả cuộc đời họ thích nhất là được quay trở lại nơi đó. Bởi vì sao? Vì không nơi đâu sướng bằng nơi đó”!

 

1 b79a0 crop1392259911812p Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Có thể thấy, cô gái này đang gây chú ý bằng mọi cách, với những lời lẽ kiểu như trên, và những hình ảnh hở bạo, gây sốc.

Mới đây nhất, cách đây 3 giờ đồng hồ, cô nàng kêu gọi: “Ai đi tắm nắng cùng T không nè – cảm thấy chỉ có một mình”, kèm theo bức ảnh khoe vòng 1.

betran1 1392277047979 Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Trước đó, B.T từng đăng một bức ảnh xòe xấp tiền đô-la và cũng… , kèm lời… chửi tục: “Sáng sớm phải dậy sớm đi đổi tiền ra cho chó ăn nè. P/s: Mặt bọn nó là con người mà sao ai cũng kiu là chó…”!

betran2 1392277208950 Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Theo thông tin chia sẻ thì cô gái này đến từ An Giang và hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Điều đáng ngạc nhiên là B.T rất thản nhiên trước sự “ném đá” của dân mạng và cả những lời bình hết sức phản cảm, thô tục. Thậm chí cô nàng còn buông lời trêu đùa với những ý kiến phản hồi trên trang cá nhân của mình.

5 b79a0 Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Nhữn bức ảnh hở hang như thế này của T. được dân mạng chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội

Sau khi bức ảnh được lan truyền, nhiều người đã tỏ ra ái ngại đối với hành vi táo bạo của cô gái trẻ sẽ tạo nên trào lưu xấu trong giới trẻ.

Theo Vui Việt

300x250 Choáng với cô gái An Giang chỉ biết… xòe tiền và khoe ngực,đăng status sốc hàng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận