Cho gái đi nhờ xe và trả ơn bằng séc, hàng chục quý ông ôm hận

Ty Huu Doc Ngoc

Theo đó, để thực hiện hành vi phạm tội của mình, Phương đã đứng ra thuê căn nhà một trệt, một lầu tại số 100A, sau đó những người này bàn bạc với nhau thuê thợ hồ sửa lại căn phòng ngủ ở trên lầu để bán dâm, còn 1 phòng ở phía trước phòng ngủ thì xây bàn thờ, phía dưới để trống một lỗ vừa cho người chui qua, thông với gầm giường của phòng bán dâm….

Ngày 3/3, Đội CSĐT Công an TX Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Hữu Quang (tự Lượm, 26 tuổi, ngụ quận 9), Huỳnh Thị Lan Phương (24 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa), Nguyễn Thị Mộng Tuyền (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Giáp Văn Phi (52 tuổi, quê tỉnh Long An) và Nguyễn Ngọc Định (47 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM) để làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

Khi vào hớn hở khi về đắng cay

Từ sau tết Giáp ngọ đến nay, người dân sống trong khu nhà trọ nằm sâu trong hẻm cách xa QL13, thuộc KP Hưng Lộc, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương nhận thấy sự kỳ lạ của nhiều người đàn ông khi chở một cô gái vào căn phòng trọ với vẻ mặt hớn hở, tươi vui thì hơn 1 giờ sau những người đàn ông này cúi gầm mặt chạy ra với vẻ…đắng cay.

 Cho gái đi nhờ xe và trả ơn bằng séc, hàng chục quý ông ôm hận

“Gái ngoan” Huỳnh Thị Lan Phương tại CQĐT.

Nhận tin báo từ quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an TX Thuận An chỉ đạo Đội CSHS lên kế hoạch theo dõi để nắm tình hình. Qua điều tra, trinh sát xác định căn nhà trọ nói trên do Mộng Tuyến, Lan Phương cùng 2 phụ nữ tên Kim và Huyền thuê ở từ giữa tháng 2 đến nay.

Hàng ngày, cả 4 đối tượng trên đi bộ rảo quanh khu vực đại lộ Bình Dương, quốc lộ 13… để săn tìm, dụ những người đàn ông hám ngọt rồi đưa về nhà trọ bán dâm. Điều đáng nói là việc mua bán “vốn tự có” chỉ là phụ, chúng còn câu kết với những đối tượng khác thực hiện trộm sạch tài sản của khách khi họ đang “lên mây”.

Dù sau đó biết bị mắc bẫy nhưng không vị khách nào dám tới công an trình báo vì xấu hổ.

Bắt trộm dưới gầm giường

Xế chiều 28/2, Lan Phương trong bộ trang phục dễ nhìn, xách chiếc giỏ đi bộ trên QL13 với vẻ mệt mỏi. Lúc này, ông T. chạy xe máy ngang qua được người đẹp vẫy tay xin quá giang nên hớn hở quay lại.

Dọc đường đi, gương mặt cô gái áp sát vào vai với lời tâm sự tỉ tê về hoàn cảnh bị chồng bỏ, vừa mất việc làm không tiền đóng phòng trọ… khiến ông T. xiêu lòng nên vừa nghe ả phụ nữ gợi ý “giao lưu tình cảm” lấy 200.000 đóng tiền nhà trọ thì người đàn ông này đã… không nỡ từ chối.

Được Lan Phương chỉ đường, ông T, hớn hở chở “gái ngoan” vào khu nhà trọ và lúc này đối tượng Mộng Tuyến đang chờ sẵn để thu tiền phòng.

Trong lúc cả 2 đang “mây mưa”, các trinh sát hình sự Công an TX Thuận An ập vào bắt quả tang vụ mua bán dâm. Lúc này, ông T. hốt hoảng tìm chiếc quần mặc vào nhưng không thấy. Cũng lúc đó, lực lượng công an phát hiện đối tượng Quang đang run rẩy dưới gầm giường cùng tang vật là chiếc ví có số tiền 3,4 triệu đồng và chiếc ĐTDĐ Quang vừa lấy trong quần của nạn nhân.

 Cho gái đi nhờ xe và trả ơn bằng séc, hàng chục quý ông ôm hận

Tên trộm chui dưới gầm giường Nguyễn Hữu Quang bị bắt quả tang.

Ngay sau đó, lực lượng Công an tiếp tục bắt giữ 2 tên đồng bọn là Phi và Định. Tại CQĐT, nhóm đối tượng khai nhận, hàng ngày ép một số phụ nữ đi mồi chài “con mồi” đưa về phòng trọ hành sự. Căn phòng được chúng ngăn bằng tấm vách có khoét lổ thông dưới gầm giường. Các tên Phi, Định, Quang sẽ thực hiện lấy trộm tài sản.

Theo đó, để thực hiện hành vi phạm tội của mình, Phương đã đứng ra thuê căn nhà một trệt, một lầu tại số 100A, sau đó những người này bàn bạc với nhau thuê thợ hồ sửa lại căn phòng ngủ ở trên lầu để bán dâm, còn 1 phòng ở phía trước phòng ngủ thì xây bàn thờ, phía dưới để trống một lỗ vừa cho người chui qua, thông với gầm giường của phòng bán dâm.

Tuyền là người cho thuê phòng. Mỗi lần Phương bán dâm, Tuyền thu 50.000 đồng tiền phòng. Khi khách mua dâm và Phương thuê phòng lên lầu để “hành sự” thì Định và Quang chui qua lỗ bàn thờ ở phòng phía trước rồi luồn xuống gầm giường, với tay lấy bóp đựng tiền của khách, rút lấy một số tiền trong bóp, xong lại để vào chỗ cũ.

Theo điều tra của công an, từ ngày 21/2 đến nay, nhóm người này đã lấy trộm hơn 10 triệu đồng của khách rồi đem chia nhau tiêu xài.

300x250 Cho gái đi nhờ xe và trả ơn bằng séc, hàng chục quý ông ôm hận

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận