Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : “Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng”

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Ngân gần nhà nói: “Tôi thấy cứ cuối tuần, chủ nhật là nó về thăm cha mẹ, có tiền lại biếu 2 ông bà, tính tình cũng vui vẻ nhưng không hiểu sao nó lại có thể hành động tàn bạo với bọn nhỏ như vậy”…

Tiếp chúng tôi trong căn nhà nằm sâu trong con hẻm ở Q8, chị Oanh và chị Duyên ( 2 chị ruột của bảo mẫu Đông Phương) vô cùng buồn bã. Quán ăn nhỏ trước nhà cũng phải nghỉ vì bị người ta chửi rủa, chẳng bán được cho ai.

Trong căn nhà vắng lặng, chị Oanh chia sẻ: “Từ ngày xem tivi biết được tin tức, gia đình chúng tôi hết sức đau đớn và buồn lòng. Cha mẹ tôi năm nay ngoài 70, cả hai ông bà đều mắc bệnh huyết áp và tim nhưng mấy ngày nay 2 cụ cứ nằm khóc vì lo lắng và tủi nhục, chẳng chịu ăn uống gì.

01 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng02 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng

Tôi thật không biết nói làm sao về hành động của em gái mình. Phương là đứa em út trong gia đình nên được cha mẹ cưng chiều, ai cũng thương nó. Tuy có chút bướng bỉnh nhưng Phương là đứa nhanh nhảu, tính tình nhu mì. Trong gia đình nó là đứa lanh lẹ, sống hòa thuận và giao tiếp tốt với mọi người. Nên khi biết được chuyện này, cả gia đình và họ hàng đều bất ngờ, không dám tin đây là sự thật. Hai chị em tôi xem clip và đọc thông tin biết em nó phạm sai lầm và đã bị bắt thì thấy rụng rời tay chân. Cũng từ lúc biết được chuyện này, hàng quán hủ tiếu phía trước nhà của chúng tôi cũng phải dẹp nghỉ vì mọi người cứ ra vào xì xầm, bàn tán. Có người còn nặng lời chửi rủa, nghe rất đau lòng.

Ở phương diện là chị em, tôi rất thương Phương nhưng cũng giận nó lắm vì hành động không phải với các cháu nhỏ. Đôi khi nó có tâm sự là công việc hơi bị áp lực: các cháu biếng ăn, khó đút cơm còn gia đình các cháu thì đòi hỏi con cái họ phải tăng cân. Tôi nghĩ đó là lý do khiến Phương và nhân viên của nó có cách cư xử sai lầm này…”

03 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng04 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng
Im lặng một lúc vì xúc động khi nghĩ đến đứa em gái đang mang trọng tội, chị Oanh
tiếp tục câu chuyện:

“Giờ sự việc đã xảy ra rồi, gia đình chúng tôi xin phép gửi lời xin lỗi đến các gia đình, em tôi sai rồi nhưng rất mong mọi người tha thứ để Phương có cơ hội làm lại cuộc đời vì Phương còn trẻ và còn con nhỏ. Đây sẽ là bài học quí giá cho nó suốt cả cuộc đời.”

05 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng06 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng

Cũng như đa số những người thân, phụ huynh và người quen biết Phương – một vài người hàng xóm trong ngõ cho biết họ hết sức bàng hoàng khi xem đoạn clip của Phương đánh đập các cháu nhỏ.

Cô Ngân gần nhà nói: “Tôi thấy cứ cuối tuần, chủ nhật là nó về thăm cha mẹ, có tiền lại biếu 2 ông bà, tính tình cũng vui vẻ nhưng không hiểu sao nó lại có thể hành động tàn bạo với bọn nhỏ như vậy”.

Một người hàng xóm khác là cô Hạnh nói thêm: “Mỗi lần nó về nhà thì đều thấy nó bồng bế các cháu nhỏ, cũng có vẻ thương các con nít lắm, không hiểu tại sao nó đánh các cháu học sinh của nó nặng đến thế”.

Theo Pháp Luật Xã Hội
300x250 Chị ruột bảo mẫu Đông Phương thất thần : Bố mẹ tôi cứ nằm khóc suốt vì tủi nhục, lo lắng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận