Chế cười với Tim giả gái ‘chân dài như Hà Hồ, eo nhỏ như Thanh Hằng’

Ty Huu Doc Ngoc

Kết thúc phần thi, giám khảo Chí Tài cho biết, anh đã từng chứng kiến Trấn Thành và Hoài Linh giả gái, và là người giả gái thứ 3 mà anh cho là đẹp. Anh cho biết mình rất thích tiết mục của từ phần dàn dựng cho tới hóa trang, biểu diễn. Giám khảo Khánh Thi ‘phụ họa’ thêm vào phần nhận xét của Chí Tài khi cho rằng sở hữu đôi chân dài của Hà Hồ, eo thon như Thanh Hằng….

Trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ vừa diễn ra tối 15/02, Tim đã gây bất ngờ với khán giả truyền hình trong bộ dạng giả gái thể hiện phần thi của mình với sự hỗ trợ của các vũ công khác. Nếu như giả gái diễn hài là một trong những điểm nhấn tạo được sự yêu thích của khán giả, thì giả gái để thể hiện vũ đạo khó hơn bởi hình thể sẽ được phô diễn trực tiếp với khán giả, và để thể hiện những di chuyển, động tác, biểu lộ cảm xúc như một cô gái là điều khó khăn với các chàng trai.

Untitled9 Chế cười với Tim giả gái chân dài như Hà Hồ, eo nhỏ như Thanh Hằng
Với kinh nghiệm diễn xuất tốt, Tim đã hoàn thành bài nhảy trong sự kinh ngạc của các giám khảo vì anh đã làm chủ được những động tác uốn lượn rất dẻo, hình thể với phần eo thon và trang điểm khiến anh trông hệt như một vũ công nữ.Kết thúc phần thi, giám khảo Chí Tài cho biết, anh đã từng chứng kiến Trấn Thành và Hoài Linh giả gái, và Tim là người giả gái thứ 3 mà anh cho là đẹp. Anh cho biết mình rất thích tiết mục của Tim từ phần dàn dựng cho tới hóa trang, biểu diễn. Giám khảo Khánh Thi ‘phụ họa’ thêm vào phần nhận xét của Chí Tài khi cho rằng Tim sở hữu đôi chân dài của Hà Hồ, eo thon như Thanh Hằng.

Tim cho biết để hóa trang trở thành nữ giới, người trang điểm đã giúp anh trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Công đoạn khó khăn nhất để ‘giả gái’ chính là cạo râu và wax lông.

Tiết mục giả gái nhảy hip hop của Tim


M.D

300x250 Chế cười với Tim giả gái chân dài như Hà Hồ, eo nhỏ như Thanh Hằng

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận