Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Ty Huu Doc Ngoc

Tập võ từ nhỏ nhưng Tuyết Vân vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt ưa nhìn. Dù nhiều lần khẳng định mình chỉ là vận động viên chứ không phải hot girl nhưng Châu Tuyết Vân vẫn được ưu ái gọi là “”, “”… Xuân này, ngoài việc tham gia các sự kiện, giao lưu trên truyền hình, Tuyết Vân còn “đắt show” chụp hình….

tuyetvan01 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Trở về từ SEA Games 27, nữ vận động viên trẻ Châu Tuyết Vân nhận được sự quan tâm, yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ trong nước. Cô gái sinh năm 1990 ngoài lịch học tập và thi đấu còn tất bật hơn với hàng loạt những lời mời chụp hình, trả lời phỏng vấn… Mới đây, Tuyết Vân là khách mời trong chương trình chủ đề Quốc tế phụ nữ 8/3 trên kênh truyền hình TP.HCM.

tuyetvan02 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Tham gia cùng cô còn có nhạc sĩ, ca sĩ tài năng Thanh Bùi. Nữ võ sĩ không quên chụp hình kỷ niệm với nghệ sĩ mình yêu mến.

tuyetvan10 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Cách đây vài ngày, Tuyết Vân dẫn đầu đoàn vận động viên tham gia lễ diễu hành rước đuốc Đại hội Thể dục thể thao TP.HCM. Xuất sắc giành tấm HCV taekwondo SEA Games và thế giới về cho nước nhà, cô cũng vinh dự trở thành 1 trong 7 người lên nhận giải công dân trẻ tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh 2013.

tuyetvan07 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Võ sĩ sinh năm 1990 nhí nhảnh chụp hình trên xe tham gia lễ diễu hành rước đuốc. 2013 là một năm thành công trong sự nghiệp thi đấu của Tuyết Vân. Hy vọng, năm 2014, cô tiếp tục tỏa sáng và gặt hái thêm nhiều thành tích cho nước nhà.

tuyetvan04 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Tài năng và khiêm tốn, Châu Tuyết Vân không chỉ là niểm tự hào của taekwondo mà còn là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ Việt. Cô vừa được Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM mời trò chuyện trong một chương trình khai xuân.

tuyetvan05 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Tập võ từ nhỏ nhưng Tuyết Vân vẫn sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt ưa nhìn. Dù nhiều lần khẳng định mình chỉ là vận động viên chứ không phải hot girl nhưng Châu Tuyết Vân vẫn được ưu ái gọi là “hoa khôi làng võ”, “hot girl taekwondo”… Xuân này, ngoài việc tham gia các sự kiện, giao lưu trên truyền hình, Tuyết Vân còn “đắt show” chụp hình.

tuyetvan06 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Tuyết Vân xinh xắn, đáng yêu trong một bộ ảnh xuân. Từ giờ tới Tết Nguyên Đán, nữ võ sí tuổi Ngựa đã kín lịch chụp hình và tham gia sự kiện.

tuyetvan11 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Cô cũng nhận lời mời làm người mẫu ảnh cho một tạp chí xe hơi. Trả lời về việc “chạy show” liên tục suốt thời gian qua, Tuyết Vân cho biết, dù rất mệt nhưng bản thân cảm thấy vui vì được mọi người yêu mến.

tuyetvan09 1 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Tuy xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông thời gian qua, nhưng Tuyết Vân thẳng thắn khẳng định không có ý định lấn sân showbiz.

Theo Vui Việt

300x250 Hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân đắt show cuối năm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận