Chàng trai tốt bụng Đà Nẵng trả lại hàng chục triệu nhặt được trên đường

Ty Huu Doc Ngoc

Khi đang tham gia giao thông, chàng trai tên Đ. đã nhặt được một chiếc ví có số tiền khá lớn bên trong mà theo anh “có thể mua được một xe tay ga”. Sau khi tìm kiếm các giấy tờ tùy thân bên trong ví và trực tiếp đến địa chỉ trên giấy CMND của người bị mất tiền nhưng không liên lạc được, chàng trai này đã nhờ bạn bè trên mạng xã hội lan tỏa thông tin.

12a1da1d 7f45 4064 9eaa fadc36a0750c Chàng trai tốt bụng Đà Nẵng trả lại hàng chục triệu nhặt được trên đường

Sau khi đến trực tiếp địa chỉ ghi trên CMND để liên lạc nhưng không tìm thấy người, Đ. đăng thông tin tìm kiếm người mất tiền để trả lại hàng chục triệu đồng nhặt được

Liên lạc với Đ. để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện thì anh vui vẻ nói: “Mình thấy đó là việc làm bình thường. Nếu là bạn, khi đã vượt qua lòng tham của mình thì cũng sẽ làm vậy thôi”. Đ. nói thêm anh không muốn nổi tiếng và làm mọi cách chỉ để giúp người mất nhận lại được tiền. Sáng nay (27/02), đã có người liên lạc với Đ. để nhận lại số tiền đánh rơi.

Được biết Đ. hiện đang làm việc cho một ngân hàng tại TP. Đà Nẵng. Câu chuyện về lòng tốt hiếm có này đang được bạn trẻ Đà Nẵng chia sẻ rộng rãi với hàng trăm bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và trân trọng dành cho tấm lòng của chàng trai trẻ.

300x250 Chàng trai tốt bụng Đà Nẵng trả lại hàng chục triệu nhặt được trên đường

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận