Các chàng thường thích bị “thử thách” lúc “dạo đầu”!

Ty Huu Doc Ngoc

Thích được “yêu” vòng một hay “oral ” lúc “dạo đầu”, đó là những sở thích không phải phụ nữ nào cũng biết về người đàn ông của mình!

Một màn dạo đầu cuồng nhiệt sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho “cuộc yêu” thăng hoa. Tuy nhiên, “mở màn” ra sao để gợi “hứng” cho chàng lại là chuyện không hề đơn giản. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những chia sẻ của nam giới về sở thích của họ lúc này, hy vọng sẽ là những gợi ý giúp bạn gái khéo léo hơn trong việc “dẫn dắt” người đàn ông của mình lúc “lên giường”.1. Đừng bỏ qua vòng một của chàng

Đừng nghĩ rằng chỉ vòng một của phụ nữ mới nhạy cảm. Trên thực tế, vòng một của nam giới cũng dễ dàng bị kích thích không kém. Do đó, đừng bỏ qua việc “âu yếm” ở vị trí này, vì nó cũng có tác dụng không hề nhỏ khiến chàng bị lôi cuốn vào “cuộc chơi” của hai người.

2. Chàng thích bị “thử thách”

Một bạn độc giả tâm sự rằng “Lúc đó, cô ấy đột nhiên dừng lại và không muốn để tôi hôn cô ấy. Và tôi đã phải mất một chút ít thời gian để “thuyết phục” nàng bằng cách dùng … lưỡi của mình để khiến nàng phải “mở miệng” và trao cho tôi một nụ hôn thật say đắm”.

3. Nắm bắt được điểm nhạy cảm của chàng

Không phải mọi đàn ông đều có điểm nhạy cảm giống nhau. Và bạn hãy tìm ra “điểm vàng” đó ở chàng trai của bạn. Thậm chí, có anh chàng luôn muốn được “âu yếm” ở phần lưng phía trên xương xương sống. Điều này có vẻ thật khó giải thích, song đó là sở thích riêng của mỗi người.

sex Các chàng thường thích bị thử thách lúc dạo đầu!

4. Không thể bỏ qua “oral sex”

Phần lớn nam giới đều thích được “sex miệng” trong màn dạo đầu. Bởi vậy, đừng bỏ qua “độc chiêu” vô cùng hữu hiệu này khi muốn bắt đầu “cuộc yêu”. Đôi lúc, khe ngực cũng là một điểm vô cùng hấp dẫn với “cậu bé”!

chang thich bi thu thach luc dao dau 1 Các chàng thường thích bị thử thách lúc dạo đầu!
Hãy bắt đầu cuộc “yêu” ngọt ngào và nóng bỏng nhất!

5. Vùng nhạy cảm giữa rốn và “cậu nhỏ”

Đây là một vùng vô cùng nhạy cảm ở nam giới mà phụ còn ít biết đến. Nếu bạn cũng nằm trong danh sách này thì ngay hôm nay, hãy dùng “độc chiêu” “âu yếm” lên vị trí “điểm vàng” này để khiến anh ấy “đê mê” nhé!

6. Gọi tên anh ấy

Phần lớn đàn ông thú nhận rằng họ cảm thấy vô cùng thoải mái nếu bạn kêu tên anh ấy trong lúc hai người đang vô cùng “phấn chấn” cho một cuộc “yêu” cuồng nhiệt. Bởi thế, đừng ngại ngần, hãy kêu tên chàng thật trìu mến và ngọt ngào để cho anh ấy thấy được tình yêu của bạn dành cho chàng!

Trên đây là những cách tuyệt vời nhất để bắt đầu “cuộc yêu” mà nam giới luôn mong muốn. Hãy thật khéo léo vận dụng những “tuyệt chiêu” trên để làm chàng trai của bạn “chết mê chết mệt” ngay từ phút ban đầu bạn nhé!

Theo Khám phá
300x250 Các chàng thường thích bị thử thách lúc dạo đầu!

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận