Cha mẹ vào tù vì tội… nuôi con quá béo

Ty Huu Doc Ngoc

Cảnh sát đã quyết định tạm giam cặp vợ chồng này vì tội bỏ bê việc . Đồng thời, họ nghi ngờ rằng, cặp vợ chồng này còn có những hành động bạo hành đối với cậu bé.

Cảnh sát ở thị trấn Lynn, Norfolk, Anh đã phải vào cuộc sau khi bác sĩ khám bệnh cho cậu bé lên tiếng vì quyền lợi của đứa trẻ vào hồi đầu năm nay. Ông cho biết, cậu bé có chiều cao 1m50, trọng lượng cơ thể khoảng 95kg, như vậy, cậu bé đã rơi vào tình trạng thừa cân nghiêm trọng.

ad6cee56 7ef7 46a8 b105 88a8f6ad680c Cha mẹ vào tù vì tội... nuôi con quá béo

Cảnh sát đã quyết định tạm giam cặp vợ chồng này vì tội bỏ bê việc chăm sóc con cái. Đồng thời, họ nghi ngờ rằng, cặp vợ chồng này còn có những hành động bạo hành đối với cậu bé.

Mẹ của cậu bé nói rằng, gia đình bà đã cố gắng để giúp cậu con trai giảm cân bằng cách khuyến khích cậu tích cực chơi các trò chơi để cậu bé thường xuyên vận động.

Bà cho biết, hiện tại bà cũng đang trong tình trạng thừa cân, và việc mắc phải căn bệnh là do gen di truyền. “Tôi rất sợ khi phải nghĩ tới việc mất đi đứa con trai”, bà mẹ người Anh nói.
3cdee66f 4f22 48d1 8cf1 5b6fdefc01c3 Cha mẹ vào tù vì tội... nuôi con quá béo

Hiện cặp vợ chồng nói trên đã được cho tại ngoại, nhưng họ có khả năng mất quyền nuôi con và cậu bé có thể sẽ phải chuyển đến các trung tâm nuôi dưỡng xã hội nếu họ không thay đổi chế độ chăm sóc và ăn uống của cậu bé. Họ buộc phải ký một thỏa thuận chăm sóc con với các cơ quan chức năng. Nếu họ phá vỡ thỏa thuận về chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đứa trẻ sẽ được chuyển đến sống và chăm sóc bởi các tổ chức xã hội.

300x250 Cha mẹ vào tù vì tội... nuôi con quá béo

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận