Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″

Ty Huu Doc Ngoc

Theo lời cậu bé này, cậu đã phát triển các kỹ năng trên bằng cách mình bằng một phương pháp có tên là “Midbrain Activation” ().

Một cậu bé 10 tuổi người Ấn Độ tên được biết đến với khả năng chạy xe đạp tránh các ổ gà và người đi đường trong tình trạng bịt mắt hoàn toàn.
vikas panchal 2 Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″

Vikas có khả năng chạy xe đạp trong sân trường khi bịt kín cả hai mắt. Vikas cũng thường bịt mắt đi lang thang xung quanh khu phố của mình mà hoàn toàn không đụng bất kỳ người đi bộ nào.

vikas panchal Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″
Vikas có thể đi xe đạp dễ dàng.

Cậu bé Vikas dù đang bị bịt mắt nhưng vẫn có thể phân biệt màu của các quả bóng chỉ bằng cách đưa lên mũi và ngửi.

Theo lời cậu bé này, cậu đã phát triển các kỹ năng trên bằng cách luyện tập cho trí não mình bằng một phương pháp có tên là “Midbrain Activation” (Kích hoạt não giữa).

vikas panchal 1 Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″
Vikas phân biệt màu sắc chỉ bằng cách đưa lên mũi ngửi.

Kỹ thuật Midbrain Activation đã trở nên phổ biến khắp châu Á. Mục tiêu của kỹ thuật này là kích thích phần nhỏ ở phần trung tâm não xử lý các thông tin thu thập được từ các hệ thống thị giác, thính giác và vận động của cơ thể.

“Em đã luyện tập khoảng hai giờ một ngày, mỗi buổi sáng. Trước khi em tập luyện kỹ thuật này, em thường bị trượt trong các kỳ thi ở trường nhưng bây giờ em đứng trong top dẫn đầu của lớp. Cha mẹ em rất tự hào về em. Bây giờ em muốn trở thành một nhà khoa học và phục vụ đất nước của em” – cậu bé Vikas chia sẻ.
vikas panchal 1 Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″
Vikas dễ dàng bước qua ổ gà.

Theo HLV Bhagwan của Vikas, phương pháp luyện tập này sẽ giúp chúng ta kích hoạt những phần não “lười biếng” của chúng ta. sẽ giúp chúng ta có được trí nhớ siêu việt.

“Chúng tôi luyện tập ở nơi yên tĩnh, như ngồi thiền vậy. Thời gian tốt nhất để luyện tập là trước khi mặt trời mọc”, HLV Bhagwan nói.

300x250 Cậu bé Ấn Độ có thể nhìn bằng ”con mắt thứ 3″

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận