Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa

Ty Huu Doc Ngoc

Cứ tưởng rằng sau khi tung bộ ảnh nude bên ngựa, Cao Thùy Linh sẽ chấp nhận hứng chịu “gạch đá”, thậm chí bị gắn mác phản cảm. Tuy nhiên, lại bất ngờ gửi đến độc giả bộ ảnh độc quyền đẹp mắt hơn hẳn. Cũng với ý tưởng chụp nude như lần trước, nhưng lần này lại biết cách che chắn…

Cách đây vài ngày, người mẫu Cao Thùy Linh đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi bộ ảnh nude 100% bên ngựa trắng giữa thiên nhiên hoang sơ của cô được đăng tải trên khắp các trang mạng. Ngoài những ý kiến ít ỏi khen ngợi và lên tiếng bảo vệ người đẹp thì phần đông cư dân mạng đều bày tỏ sự phản đối và hết lời chỉ trích vì cho rằng Cao Thùy Linh muốn khoe cơ thể gây sốc, nhằm đánh bóng tên tuổi.

Trước những ý kiến của cư dân mạng, Cao Thùy Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Mọi người đừng inbox về bộ hình nữa nha..!!! Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho em nhưng em không thể giải thích hết được. Đơn giản vì em yêu ngựa và muốn chụp với nó thôi…!”

Cứ tưởng rằng sau khi tung bộ ảnh nude bên ngựa, Cao Thùy Linh sẽ chấp nhận hứng chịu “gạch đá”, thậm chí bị gắn mác phản cảm. Tuy nhiên, người đẹp lại bất ngờ gửi đến độc giả bộ ảnh độc quyền đẹp mắt hơn hẳn. Cũng với ý tưởng chụp nude như lần trước, nhưng lần này người đẹp lại biết cách che chắn những bộ phận cơ thể đầy sự khéo léo bởi lớp vải trắng mỏng tang giữa hu rừng hoang vu và được đánh giá là có yếu tố nghệ thuật hơn.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên; Đạo diễn hình ảnh Ngô Đình Hòa; Makeup: Đăng Minh; Thiết kế Phan Huân Bin.

caothuylinh 1 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa


caothuylinh 12 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa


caothuylinh 3 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa

caothuylinh 6 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa


caothuylinh 9 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa


caothuylinh 2 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa


caothuylinh 13 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa

caothuylinh 10 dspl Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa

300x250 Cao Thùy Linh tiếp tục tung bộ hình nude với ngựa

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận