Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Ty Huu Doc Ngoc

Quan sát kỹ hơn, cặp vợ chồng phát hiện tia sáng ấy xuất phát từ một vật thể có hình dáng kỳ lạ. Vật thể từ từ tiến đến con hươu dừng lại đó vài giây rồi biến mất….

Vợ chồng ông bà Edith và Rainer Shattles bị sốc trước những hình ảnh mà camera ghi nhận vào tối ngày vừa qua về những tia sáng bí ẩn, không rõ nguồn gốc.

hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Được biết, ông bà Shattles chỉ đặt camera theo dõi trong rừng thuộc hạt Jackson, bang Mississippi, Mỹ để nghiên cứu về cuộc sống của các loài động vật như hươu, nai. Nhưng mới đây, khi mở cuộn băng thu được trên máy tính họ mới tá hỏa nhận ra sự bất thường xảy ra trong khu rừng.

Đoạn phim cắt từ camera theo dõi trời ở khu vực Dốc Cumbest cho thấy: Trong 30 phút đầu khi  một con hươu xuất hiện trước ống kính máy quay mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Sau đó, một tia sáng mờ ảo bất ngờ xuất hiện và ngày càng sáng rực hơn. Quan sát kỹ hơn, cặp vợ chồng phát hiện tia sáng ấy xuất phát từ một vật thể có hình dáng kỳ lạ. Vật thể từ từ tiến đến con hươu dừng lại đó vài giây rồi biến mất.

08042014 edaily ufo ha canh o my 3 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

UFO có hai đốm sáng hướng về phía con hươu.

08042014 edaily ufo ha canh o my 4 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Luồng sáng của UFO di chuyền chậm rãi hướng về phía con hươu 

08042014 edaily ufo ha canh o my 5 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Dải ánh sáng phái xa chú hươu chắc chắn là của một – UFO

Chủ nhân của đoạn video, ông Shattles chia sẻ. “Tôi chưa từng thấy một cái gì như thế trước đây. Nhưng chắc chắn đó là một vật thể bay không xác định. Nhưng nó có thể là một vật thể bay mà chính phủ sử dụng để nghiên cứu và nếu vậy tôi muốn có ai đó đứng lên xác nhận.”, ông nói trong cuộc phỏng vấn với tờ WLOX. “Đây vẫn sẽ là một câu đố không lời giải nhưng những phát hiện của tôi rất thú vị và là một phần hương vị của cuộc sống, nó giúp tôi có thêm hứng thú để tiếp tục công việc của mình.”

08042014 edaily ufo ha canh o my 2 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Chiếc camera hồng ngoại mà ông bà Shattles lắp đặt.

Kể từ sau khi công bố đoạn video, cặp vợ chồng này đã thu hút được sự chú ý của bạn bè, những người xung quanh và giới truyền thông. Họ hy vọng một ngày nào đó, những bí ẩn xoay quanh luồng sáng xuất hiện ngày 16/2 ở khu vực rừng hạt Jackson sẽ sớm được lý giải.

08042014 edaily ufo ha canh o my 1 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Cặp vợ chồng Shattles hy vọng mọi người sẽ giải mã được tia sáng bí ẩn được cho là UFO trong khu rừng

 

300x250 Cận cảnh UFO hạ cánh xuống cánh rừng ở Mỹ bị camera ghi hình

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận