Cách “kích thích” núi đôi khiến nàng sướng đến không thể cưỡng lại

Ty Huu Doc Ngoc

Ngực là nơi nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Đáng buồn thay, các cặp vợ chồng hầu như không sử dụng đến nó khi “yêu” mà chỉ tập trung vào các bộ phận khác. Và đây, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng tối đa tiềm năng của “núi đôi” để thêm gia vị trong phòng ngủ.

Những viên đá nhỏ

Đề nghị chàng ngậm một vài viên đá nhỏ trong miệng sau đó hút chúng trên ngực của bạn. Nhiệt độ tương phản của lưỡi nóng và đá lạnh sẽ làm bạn “run” lên vì sung sướng.

Đồ ngọt

Món tráng miệng luôn luôn là một ý tưởng hay trong tình dục. Hãy đặt một một cục kem lên một bên “núi đôi” của mình và một chút socola lên bên kia. Chúng tôi không cần phải nói cho bạn biết những gì chàng sẽ làm tiếp theo chứ?

1375625035179 Cách “kích thích” núi đôi khiến nàng sướng đến không thể cưỡng lại

Kẹp “nhũ hoa”

Hãy quên còng tay và đòn roi đi và hãy bắt đầu với cái kẹp “nhũ hoa”. Những đồ chơi lập dị như thế này là siêu kích thích. Chúng cũng làm cho vú của bạn nhạy cảm hơn rất nhiều lần, thậm chí chỉ cái chạm nhẹ cũng làm bạn thấy “đê mê”.

Nêm gia vị

Thoa một ít tinh dầu lá quế lên “nhũ hoa” trước khi làm “chuyện ấy”. Chàng sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu phát hiện ra nó khi đang ở “giữa trận”.

Mật ong

Bôi một chút mật ong từ ngực của bạn vòng xuống đến rốn, bịt mắt chàng và yêu cầu anh ấy dùng lưỡi của mình để tìm vị trí của chúng. Thú vị phải không?

Trốn – Tìm

Hãy mặc áo ngực trong khi làm “chuyện ấy”. Và trong một khoảnh khắc mãnh liệt, hãy kéo dây áo của bạn xuống 1 cách thật gợi cảm và để lộ nửa chừng. Chàng sẽ giúp bạn tiếp tục.

300x250 Cách “kích thích” núi đôi khiến nàng sướng đến không thể cưỡng lại

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận