Ca sỹ Anh Thúy thừa nhận giả dạng thí sinh “The X-Factor”

Ty Huu Doc Ngoc

Thật sự là trước khi con đăng kí thi Nhân tố bí ẩn thì gương mặt con bị tai nạn xe làm trầy hết mặt mũi vì da con rất độc nên đã để lại sẹo lồi và khi con đắp thuốc thì lại bị dị ứng nên nổi rất nhiều mụn….

 Tối 30/3, tập phát sóng đầu tiên của Nhân tố bí ẩn The X-Factor lên sóng, cô gái Huyền Minh trở thành nhân tố bí ẩn của chương trình với giọng hát khỏe khắn và câu chuyện đời tư cảm động.

Đáng nói, cô luôn mang theo một chiếc mặt nạ trên mặt – theo lời giải thích – là do bị tai nạn bất ngờ.

Ngay sau chương trình, có khá nhiều ý kiến bình luận về việc cô quá giống ca sỹ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng). Tuy nhiên, thời điểm đó, thí sinh có tên Huyền Minh một mực phủ nhận thông tin.

1a 6745 1396344327 8e17d Ca sỹ Anh Thúy thừa nhận giả dạng thí sinh The X Factor

Ca sỹ Anh Thúy.

Ngày 1/4, BTC Xfactor đã chính thức thông tin: Huyền Minh chính là ca sỹ Anh Thúy.

Theo đó, Anh Thúy giải thích nguyên nhân “lừa dối” như sau: Cô đã chịu một áp lực rất lớn khi mang danh một ca sỹ đi thi, nên lúc tham dự với danh nghĩa Anh Thúy thì không còn một cảm xúc nào hết khi thể hiện các bài hát dự thi.

Chỉ với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô mới cảm thấy bản thân như là một con người khác và thể hiện những bài hát với cảm xúc tốt nhất.

Ca sỹ Anh Thúy (tức thí sinh Huyền Minh) cũng gửi lời xin lỗi tới những người lớn tuổi liên quan.

Anh Thúy giãi bày: “Con là Anh Thúy nhưng vì áp lực cuộc sống và bản thân cảm thấy bất lực nên con muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại. Thật sự là trước khi con đăng kí thi Nhân tố bí ẩn thì gương mặt con bị tai nạn xe làm trầy hết mặt mũi vì da con rất độc nên đã để lại sẹo lồi và khi con đắp thuốc thì lại bị dị ứng nên nổi rất nhiều mụn.

3 7776 1396344327 0cae5 Ca sỹ Anh Thúy thừa nhận giả dạng thí sinh The X Factor

Gương mặt của Anh Thúy lúc bị tai nạn.

10009864 10153979422850206 72615107 n 75e05 f3923 Ca sỹ Anh Thúy thừa nhận giả dạng thí sinh The X Factor

Anh Thúy trên sân khấu Xfactor và ngoài đời.

Con đã rất đau khổ đến nỗi không muốn nhìn khuôn mặt mình trong gương bởi vì con không thể chịu nỗi khi thấy gương mặt quá xấu xí ấy. Con đã cố gắng chạy chữa khắp nơi nhưng vẫn không bớt sẹo và mụn mà cuộc thi thì đã bắt đầu.

Con rất muốn được hát nhưng với khuôn mặt hiện tại thì người ta sẽ dè bỉu và chê bai cho nên con đã phải dùng mặt nạ để che lại những vết sẹo và những đốm mụn. Con không muốn mọi người thấy gương mặt xấu xí ấy.

Nhưng nếu lấy tên Anh Thúy mọi người sẽ săm soi và dòm ngó vào mặt con nhiều hơn nên buộc lòng con phải dùng tên khác để đi thi.

Và khi con hát trong buổi thử giọng tình cờ chú Minh nghe được và đã gọi con đến hỏi thăm. Lúc đó chú Minh không biết con là Anh Thúy mà chỉ là chú cảm thấy đồng cảm khi nghe con hát”.

300x250 Ca sỹ Anh Thúy thừa nhận giả dạng thí sinh The X Factor

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận