Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo những nguồn tin, người đàn ông trong clip chính là bạn trai cũ của Mmy. Anh này là sinh viên của trường Havard và cặp đôi đã chia tay một thời gian trước khi đoạn clip bị phát tán….

Gần đây, báo chí Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh của nữ ca sĩ Mmykhi cô đang có mặt tại một cửa hàng thời trang. Những hình ảnh này cho thấy, lúc vào thay đồ, Emmy rủ bạn trai đi cùng và cả hai đã ân ái nhau mà không hề hay biết đã bị camera ghi lại. Ngay sau đó, ngoài những hình ảnh này còn có 1 clip dài 2 phút bị phát tán lên mạng đã khiến dư luận ngỡ ngàng.

images1115767 070 9326 1  Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồimages1115768 66996 full Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồ

Hình ảnh lan tràn trên mạng

Theo những nguồn tin, người đàn ông trong clip chính là bạn trai cũ của Mmy. Anh này là sinh viên của trường Havard và cặp đôi đã chia tay một thời gian trước khi đoạn clip bị phát tán.

Ca sĩ Mmy là người đẹp có tiếng gợi cảm và sở hữu đôi gò bồng đào được đánh giá đồ sộ nhất Thái Lan. Sự nghệp ca hát của cô chỉ ở mức độ trung bình trong khi sự nghiệp người mẫu được đánh giá vào hàng Top đầu. Nhiều người cho rằng phải chăng đây là “chiêu trò” gây chú ý của cô.

images1115769 20130612736 02 Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồ

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo, nữ ca sĩ bốc lửa tỏ ra giận dữ: “Tôi đã nghe tin tức này từ hôm qua. Mọi người hỏi tôi, có phải hình ảnh của tôi không. Tôi nói phải, tôi không cảm thấy bản thân đã làm điều gì sai. Tôi cũng chẳng quảng cáo tên tuổi bản thân. Chúng tôi đều là người trưởng thành. Nhưng việc bị ghi lại trái phép là sự vi phạm pháp luật và tôi sẽ không bỏ qua chuyện này. Những dị nghị hướng về phía tôi từ truyền thông chỉ là sự đặt điều”.

images1115770 458568 01 Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồ

300x250 Ca sĩ Thái lộ ảnh ‘làm chuyện ấy’ với sinh viên Havard ở phòng thay đồ

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận