Ca sĩ Lâm Vũ nhập viện khẩn cấp trong chuyến lưu diễn ở miền Tây

Ty Huu Doc Ngoc

Sát cánh với Lâm Vũ trong bệnh viện là hai đồng nghiệp thân thiết Châu Gia Kiệt và Hàn Thái Tú. Châu Gia Kiệt cho hay, tuy hơi mệt mỏi nhưng Lâm Vũ rất lạc quan và sẵn sàng cho việc lên bàn mổ trong 1-2 ngày tới….

Chiều 7/3, bức ảnh Lâm Vũ đang chữa trị trong bệnh viện được một người bạn đăng tải lên mạng xã hội, khiến người hâm mộ của anh không khỏi lo lắng.
Liên hệ với Lâm Vũ, người thân của nam ca sĩ cho biết, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay khi gặp sự cố về sức khỏe trong chuyến lưu diễn ở miền Tây.

ca si lam vu nhap vien khan cap 1 Ca sĩ Lâm Vũ nhập viện khẩn cấp trong chuyến lưu diễn ở miền Tây
Lâm Vũ được nhập viện sau khi bị hành sốt bởi cơn đau dạ dày và đau họng.

“Lâm Vũ đang chạy xe từ Sài Gòn xuống miền Tây để biểu diễn cho đoàn ca nhạc Trường Thanh. Tuy nhiên, đi được nửa đường, anh thấy người mệt mỏi và quyết định quay ngược lại về TP.HCM. Trong lúc di chuyển về nhà, Vũ bị đau bụng dữ dội. Khi nhập viện, bác sĩ chẩn đoán, Vũ bị đau dạ dày và đau họng dẫn đến hành sốt. Sau khi được truyền nước xong, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho anh”, người nhà của nam ca sĩ cho biết.
Sát cánh với Lâm Vũ trong bệnh viện là hai đồng nghiệp thân thiết Châu Gia Kiệt và Hàn Thái Tú. Châu Gia Kiệt cho hay, tuy hơi mệt mỏi nhưng Lâm Vũ rất lạc quan và sẵn sàng cho việc lên bàn mổ trong 1-2 ngày tới.

ca si lam vu nhap vien khan cap 2 Ca sĩ Lâm Vũ nhập viện khẩn cấp trong chuyến lưu diễn ở miền Tây
Châu Gia Kiệt và những người bạn của Lâm Vũ đang ở bệnh viện để chăm sóc anh.

Lâm Vũ là một trong những ca sĩ hiếm hoi người Phú Yên thành công trong Việt. Anh có một số bản nhạc được nhiều người yêu thích như Về đâu em hỡi, Vẫn mong em quay về…

Theo Zing
300x250 Ca sĩ Lâm Vũ nhập viện khẩn cấp trong chuyến lưu diễn ở miền Tây

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận