Cặp đôi gây phản cảm khi “làm bậy” trong cây ATM

Ty Huu Doc Ngoc

Cảnh sát hỏi thông tin về họ, sau đó chỉ nhắc nhở “đây không phải thời điểm hay nơi thích hợp để làm chuyện đó”. Cảnh sát không phạt cặp đôi này mà thả họ đi vì ông cho rằng họ đã phải chịu nỗi nhục nhã khi bị người khác bắt gặp trong hoàn cảnh này….

Mới đây, hình ảnh về một cặp đôi nam nữ trong trong một ngân hàng ở Oviedo, thị trấn thuộc tỉnh Galicia đã khiến dư luận Tây Ban Nha vô cùng phẫn nộ mà đặc biệt là giới trẻ. Rất nhiều người đã cảm thấy bức xúc vì cặp đôi nam nữ đã diễn cảnh thân mật ngay tại nơi công cộng.

gioi tre phan no vi cap doi lam bay trong cay atm 1 Cặp đôi gây phản cảm khi làm bậy trong cây ATM

Sự việc bị lan truyền sau khi những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội. Nhân chứng của vụ việc cho biết:  “Cặp đôi đã đến phòng nghỉ của một ngân hàng và làm chuyện ấy ngay cạnh cây rút tiền. Trong khi khu vực đó nằm ngoài đường với cửa kính trong suốt. Tất cả người dân trong thị trấn đã thấy cảnh này. Thật đáng xấu hổ.”

Bất chấp tất cả thuần phong mỹ tục và tiếng cười nói, chụp ảnh và phê phán của mọi người cặp đôi vẫn say mê hành sự.

Được biết, lúc này trong thị trấn có rất nhiều người qua lại thậm chí cả trẻ con. Một số người bức xúc đã gọi điện cho cảnh sát để báo cáo.

Cảnh sát tuần tra đã nhanh chóng có mặt tại khu vực này giải quyết vụ việc vô cùng tế nhị này. Nhiều người đã vô cùng phẫn nộ với hành vi của đôi nam nữ này ở nơi công cộng.

gioi tre phan no vi cap doi lam bay trong cay atm 2 Cặp đôi gây phản cảm khi làm bậy trong cây ATM
Khi cảnh sát vào, họ mới vội vàng mặc quần áo

Đầu tiên viên cảnh sát chỉ gõ cửa nhưng vì quá xấu hổ nên cặp đôi dường như không biết phải làm gì lúc này.

Khi cảnh sát bước vào và nhắc nhở cặp đôi đứng dậy mặc quần áo, họ mới vội vàng mặc vào trong sự xấu hổ vô cùng. Cảnh sát hỏi thông tin về họ, sau đó chỉ nhắc nhở “đây không phải thời điểm hay nơi thích hợp để làm chuyện đó”. Cảnh sát không phạt cặp đôi này mà thả họ đi vì ông cho rằng họ đã phải chịu nỗi nhục nhã khi bị người khác bắt gặp trong hoàn cảnh này. Đó là bài học cho họ rồi.

Hình ảnh của cặp đôi này sau đó đã lan truyền rộng rãi trên Twitter và một trang mạng xã hội khác. Ngay sau đó, hành động của cặp đôi này nhận được rất nhiều phản ứng của mọi người. Nhiều người cho rằng việc chỉ nhắc nhở là quá nhẹ so với đôi nam nữ này. Hành động của đôi nam nữ đã gây ảnh hưởng rất nhiều người và đặc biệt là giới trẻ.

Theo Trí thức trẻ
300x250 Cặp đôi gây phản cảm khi làm bậy trong cây ATM

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận