Bức xúc nữ sinh bị trói vào lan can, treo bảng tự nhận ăn trộm

Ty Huu Doc Ngoc

“Làm như vậy là hơi quá đáng đấy, xúc phạm nhân phẩm người khác là phạm pháp rồi. Dù cô bé con này có làm gì sai, kể cả ăn trộm thì chỉ cần phạt cảnh cáo nhẹ nhàng, dù sao cũng bắt được có mất gì đâu. Nó còn bé thế, tội nghiệp!”, là ý kiến của thành viên Sekret Nguyên….

trom nu sinh Bức xúc nữ sinh bị trói vào lan can, treo bảng tự nhận ăn trộm

Trong tấm ảnh là hình một cô bé nhỏ nhắn đang bị trói tay vào lan can bằng băng dính trong tình trạng “không thể phản kháng”.Chưa hết, này còn bị treo một tấm bảng được in hoa “Tôi là người ăn trộm”. Theo người chia sẻ thì bức ảnh này được chụp trong một siêu thị, có lẽ người trói cô bé này là một trong số nhân viên của siêu thị khi biết cô gái cố tình lấy trộm đồ.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bất bình và bức xúc. Mọi người cho rằng dù cô bé có phạm phải sai lầm thì hành động trói vào lan can và đeo tấm biển với nội dung trên là điều khó có thể chấp nhận. Hành động này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự, sự phát triển nhân cách một cô gái còn nhỏ tuổi.

Untitled d55ed Bức xúc nữ sinh bị trói vào lan can, treo bảng tự nhận ăn trộm

Dân mạng tranh cãi gay gắt liên quan tới bức ảnh

“Làm như vậy là hơi quá đáng đấy, xúc phạm nhân phẩm người khác là phạm pháp rồi. Dù cô bé con này có làm gì sai, kể cả ăn trộm thì chỉ cần phạt cảnh cáo nhẹ nhàng, dù sao cũng bắt được có mất gì đâu. Nó còn bé thế, tội nghiệp!”, là ý kiến của thành viên Sekret Nguyên.

“Nhiều người nghĩ dùng cách này thì con người ta sẽ xấu hổ không tái phạm nữa nhưng kỳ thực là ngược lại, khi đã bị mang tiếng thì danh dự và phẩm giá đã không còn, họ chẳng còn gì để mất cả, thì lại càng tái phạm mạnh hơn”, Hoàng Thanh Bình chia sẻ ý kiến.

“Làm thế này sao được? Dù gì cũng là trẻ con kể cả người lớn thế này là xúc phạm nhân phẩm người khác rồi”, Nguyễn An Hưng bình luận.

Còn Xuân Trịnh thì cho rằng thay vì tự ý phát thì những người ở siêu thị này nên báo lại với phụ huynh của nữ sinh này: “Không nên! Trẻ embảo bố mẹ nólà được rồi, làm thế sau này có nhiều ảnh hưởng xấu đến tâm lý của chúng”.

300x250 Bức xúc nữ sinh bị trói vào lan can, treo bảng tự nhận ăn trộm

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận