Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Ty Huu Doc Ngoc

Chị Gina Mihai, 34 tuổi, sống tại Romani đã gần như chết điếng người khi phát hiện ra một bức ảnh tự chụp hay còn gọi là ảnh tự sướng của người bà đã qua đời của mình xuất hiện trên màn hình điện thoại….

Có lẽ do lâu không được tưởng nhớ tới nên cụ bà đã nhắc nhở con cháu qua màn hình điện thoại.

anh tu suong cua cu ba qua doi Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại

Chị Gina Mihai, 34 tuổi, sống tại Romani đã gần như chết điếng người khi phát hiện ra một bức ảnh tự chụp hay còn gọi là ảnh tự sướng của người bà đã qua đời của mình xuất hiện trên màn hình điện thoại.

anh tu suong cua cu ba da qua doi1 Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng xuất hiện trên màn hình điện thoại của chị Mihai.

Tuy nhiên, theo khẳng định của chị Mihai, sự xuất hiện khác thường này giống như một dạng “báo mộng” của người bà đã khuất. Mihai đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy khuôn mặt của bà hiện trên màn hình sau khi cất điện thoại vào túi để ăn bánh. Quấn quanh cổ bà là một con rắn, khuôn mặt mà đang rớm nước mắt và dường như bức hình được chụp qua một lỗ hổng. Vì vậy, chị Mihai cho rằng, dường như đó là một hình phạt mà bà của chị phải chịu khi cho những tội lỗi khi còn sống của mình ở thế giới bên kia.

anh tu suong cua cu ba da qua doi3 Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Cận cảnh bức ảnh.

Sau khi được thầy bói phán về tình trạng bất thường mà chị Mihai gặp phải, cả gia đình đã tới nhà thờ để cầu nguyện cho cụ bà đã khuất.

anh tu suong cua cu ba da qua doi2 Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Chân dung lúc còn sống của cụ bà.

Được biết, cũng giống với ngày Xá tội vong nhân của văn hóa Việt Nam, Bố thí là một ngày lễ mà người dân Romani sẽ mang đồ ăn ra nghĩa trang để cúng cho những linh hồn đã khuất. Quay trở lại với câu chuyện của chị Mihai, kể từ khi bà chị qua đời cách đây 3 năm, gia đình chị cũng chưa đem đồ ăn tới cúng lễ tại nghĩa trang bao giờ. Vì vậy, quả là một sai sót khi không tưởng nhớ tới cụ bà đã khuất.

300x250 Bức ảnh hồn ma cụ bà tự sướng trên màn hình điện thoại ghê rợn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận