Bóng ma nữ ẩn hiện lang thang trên tàu điện ngầm Moscow

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, thời gian xuất hiện trên camera theo dõi đúng vào ngày 9 tháng 9 năm 2009. Từ năm 1999, trên thường xảy ra những điều bất thường….

Gần đây, xuất hiện một đoạn băng chứng minh lời đồn về một bóng thường xuất hiện bên ngoài cửa sổ tàu điện ngầm ở Moscow.

Nhân viên làm việc tại tàu điện ngầm Moscow (Nga) thường truyền tai nhau về một bóng ma nữ thường xuyên xuất hiện bên ngoài cửa sổ tàu điện ngầm vào ngày 9 tháng 9 hằng năm.

ghost Bóng ma nữ ẩn hiện lang thang trên tàu điện ngầm Moscow
Bóng ma xuất hiện vài giây trên camera theo dõi rồi lại biến mất

Được biết, thời gian bóng ma xuất hiện trên camera theo dõi đúng vào ngày 9 tháng 9 năm 2009. Từ năm 1999, trên tàu điện ngầm ở Moscow thường xảy ra những điều bất thường. Trong nửa năm đã có liên tiếp 5 cô gái trong độ tuổi từ 12 tới 18 bỗng nhiên lên cơn động kinh khi ngồi trên xe. Thế nhưng, khi kiểm tra, sức khoẻ của những người này đều hoàn toàn bình thường.

Trong đoạn băng ghi hình, khuôn mặt của một cô gái xuất hiện trong vòng vài giây rồi sau đó biến mất. Hiện tượng này cứ lặp lại vài lần. Người phụ trách tàu điện ngầm cho hay, hy vọng ngày 9 tháng 9 năm nay, các linh mục sẽ tới để đuổi bóng ma này đi

300x250 Bóng ma nữ ẩn hiện lang thang trên tàu điện ngầm Moscow

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận