Bóc mẽ nhan sắc “đen nhẻm ” chưa biết khoe của Elly Trần

Ty Huu Doc Ngoc

Cách đây không lâu, báo Trung lại liên tiếp đưa ra các bài ca ngợi Elly như một nữ thần, sở hữu vẻ đẹp không tỳ vết và ví von cô với “Dao Dao phiên bản Việt”. Hiện tại, số lượng fan của cô tại Đại Lục và Đài Loan khá đông và những hình ảnh nóng bỏng của cô người mẫu này luôn được cư dân mạng nhiệt tình đón nhận và truy cập…..

đang là cái tên được giới trẻ Hồng Kông, Đài Loan nhớ mặt đặt tên. Báo chí nước này đã từng có khá nhiều bài ca ngợi vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và “vòng 1″ khủng của cô nàng. Năm 2010, cô từng được trang QQ mời phỏng vấn khi cô sang làm đại sứ quảng cáo cho một dòng game.

01 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần
Mỹ nhân Việt ngày xưa kém sắc hơn với làn da nâu nhạt.

Cách đây không lâu, báo Trung lại liên tiếp đưa ra các bài ca ngợi Elly như một nữ thần, sở hữu vẻ đẹp không tỳ vết và ví von cô với “Dao Dao phiên bản Việt”. Hiện tại, số lượng fan của cô tại Đại Lục và Đài Loan khá đông và những hình ảnh nóng bỏng của cô người mẫu này luôn được cư dân mạng nhiệt tình đón nhận và truy cập.

02 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần03 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần

Tuy vậy, mới đây một trang báo của Trung đã bóc mẽ quá khứ đen nhẻm xấu xí của Elly Trần khi cho đăng tải hàng loạt những bức hình từ thời xa xưa chưa mấy nổi tiếng của cô. Dù vẫn có vòng 1 nóng bỏng nhưng không thể phủ nhận Elly khác khá nhiều so với vẻ ngoài long lanh như hiện tại. Điều này khiến không ít fan nước ngoài của cô thấy ngỡ ngàng và bàng hoàng.

04 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần05 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần

06 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần

07 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần

08 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần
Dù vòng 1 vẫn khủng nhưng làn da không trắng sáng đã làm giảm sút khá nhiều vẻ
đẹp của Elly.

Theo Trí thức trẻ
300x250 Bóc mẽ nhan sắc đen nhẻm  chưa biết khoe của Elly Trần

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận