Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không… hở ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Được biết, bộ ảnh của Elly Trần với mục đích cổ vũ cho một dự án nhiếp ảnh khuyến khích giới trẻ mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, hãy chủ động nắm bắt tương lai bằng cách ghi các thông điệp lên cơ thể và chụp hình lại với các kiểu thể hiện khác nhau…

Hotgirl khoe ngực đã trở thành thương hiệu gắn với Elly Trần từ nhiều năm nay. Cô gái táo bạo này nổi tiếng với nhiều bộ ảnh theo nhiều hình tượng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là… phô ngực. Elly Trần thậm chí còn xuất hiện nhiều lần trên tạp chí nước ngoài với những bộ ảnh chỉ mặc nội y.

Những tưởng hình ảnh ảnh Elly Trần sẽ không có gì để khai thác ngoài… bộ ngực thì hotgirl này bất ngờ tung ra bộ ảnh mới của cô theo một phong cách hoàn toàn khác. Năng động, cá tính, thời trang nhưng không hề hở hang, Elly Trần khoe được nét đẹp đang ở độ tuổi tràn đầy sức sống nhất của mình. Thông qua bộ ảnh này, cô cũng muốn gửi gắm một thông điệp rằng, sự nổi tiếng và thành công của mình đến từ quan niệm sống của mình chứ không ăn nhờ vào… bộ ngực. Những thông điệp về quan niệm sống của Elly Trần được cụ thể hóa bằng các chữ viết trên người cô: “Alive”, “Confident”, “Believe”, “Just so girly”.

Được biết, bộ ảnh của Elly Trần với mục đích cổ vũ cho một dự án nhiếp ảnh khuyến khích giới trẻ mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, hãy chủ động nắm bắt tương lai bằng cách ghi các thông điệp lên cơ thể và chụp hình lại với các kiểu thể hiện khác nhau.

1 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

2%20%282%29 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

3 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

4%20%282%29 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

5 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

6 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

7 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

8 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

9 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

10 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

11 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

12 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

Ảnh: MS
MS
300x250 Bộ ảnh Elly Trần bất ngờ đẹp khi không... hở ngực

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận