Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

Ty Huu Doc Ngoc

Đây là  một món khá thú vị cho các chị em phụ nữ, sữa tươi không chỉ làm đẹp da, mà nó còn kích thích cơ quan tuyến vú phát triển nảy nở, các tia tại tuyến vú rất nhạy với các loại hạt có nhiều protein, giàu năng lượng, và những loại hạt có hàm lượng dầu cao….

Bộ ngực đẹp không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính, mà nó còn có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục.

Ngực của phụ nữ là bộ phận được cấu tạo bởi mỡ và các tổ chức thể tuyến. Bộ ngực to, nhỏ, có liên quan mật thiết đến các yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, tập luyện, và hóc môn estrogen. Bộ ngực to, nhỏ thường tương xứng với cơ thể béo gầy. Người béo mỡ ngực tích luỹ nhiều, vì vậy ngực thường to hơn, người gầy thì ngực nhỏ hơn. Vì vậy, để thúc đẩy sự phát dục của bộ ngực thời thanh xuân, hoặc để tránh trường hợp ngực bị chảy xệ khi ở tuổi trung niên, bạn cần có chế độ ăn uống sao cho khoa học.

Lựa chọn các món ăn phù hợp trong khẩu phần ăn để có bộ ngực đẹp

Bạn nên ăn những thức ăn chứa nhiều Vitamin E và những chất có lợi cho việc kích thích tăng trưởng hóc môn nữ, như rau bắp cải, súp lơ, táo đỏ, dầu chiết suất từ hạt dinh dưỡng như dầu từ quả óc chó, quả mắc ca và hạnh nhân, dầu lạc, dầu hồ đào, dầu hạt thông v.v…. Vitamin nhóm B cũng có lợi cho việc hợp thành Estrogen, chúng tồn tại trong các loại ngũ cốc chế biến dạng thô, các loại đậu, gan lợn, thịt bò… Estrogen nội phân có tác dụng quan trọng trong quá trình phát triển và duy trì của bộ ngực.

1396239393 4 mon an giup cho vong mot nay no  1  Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

Hạt dinh dưỡng với sữa tươi.

1396239393 4 mon an giup cho vong mot nay no  2  Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

Đây là  một món khá thú vị cho các chị em phụ nữ, sữa tươi không chỉ làm đẹp da, mà nó còn kích thích cơ quan tuyến vú phát triển nảy nở, các tia tại tuyến vú rất nhạy với các loại hạt có nhiều protein, giàu năng lượng, và những loại hạt có hàm lượng dầu cao. Nó có thể làm tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ quan nhạy cảm, nhờ đó bộ ngực của phái nữ sẽ trở nên hấp dẫn hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn.

1396239393 4 mon an giup cho vong mot nay no  3  Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

Trứng gà hầm Kì tử, táo đỏ

15-30gr cẩu khởi, 6-8 quả táo đỏ, 2 quả trứng gà tươi kì tử, táo đỏ và trứng gà cùng lượng nước thích hợp hầm kỹ, sau đó lấy trứng ra bóc bỏ vỏ, cho vào nồi đun tiếp khoảng 10 phút nữa. Tuỳ sở thích người ăn có thể thêm muối hoặc đường.

Canh gà

1396239393 4 mon an giup cho vong mot nay no  4  Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

1 con gà, long nhãn, kì tử, đương quy, táo đỏ, y dĩ, muối, hồ tiêu. Đem gà, long nhãn, kì tử, đương quy, nhục thung dung, nhân sâm và lượng nước thích hợp hầm nhừ, cho thêm gia vị vào là có thể ăn được.

Móng giò hầm lạc nhân

1396239393 4 mon an giup cho vong mot nay no  5  Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

1 chiếc móng giò, 200gr lạc nhân sống, hành, tỏi, muối, hạt tiêu, mì chính… lượng thích hợp. Đem móng giò cùng lạc hầm nhừ, thêm các gia vị trên theo sở thích từng người.

Hy vọng các bạn nữ sẽ cải thiện được dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của mình để có được số đo vòng ngực lí tưởng cho mình.

300x250 Bí quyết giúp chị em có vòng một nảy nở hơn hẳn

Cùng Danh Mục:

Bình Luận Facebook

bình luận